Tư vấn thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI

Hiện nay, kinh doanh spa, trung tâm thẩm mỹ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Nhiều trung tâm được mở ra nhanh chóng. Nhưng để kiếm được khách hàng và kiếm được nhiều tiền thì không phải spa nào cũng làm được.

Nhiều người cũng mong muốn thử sức trong lĩnh vực này họ đã tìm đến với Muối Hồng để được tư vấn. Nhưng họ còn có quá nhiều lo sợ, có người bước tiếp cùng chúng tôi, có người chưa bắt đầu đã rời đi. Điều đó là hoàn toàn bình thường khi bạn còn lạ lẫm trong một thị trường chưa “hot” lắm tại Việt Nam.

Trong nhiều năm thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi cho nhiều công trình, dự án – Muối Hồng chúng tôi hiểu được những lo ngại, những khó khăn của khách hàng. Để chia sẽ và tư vấn hết về các loại hình hiện tại thì bài viết này sẽ viết mãi chẳng ngừng được. Nên bài viết dưới đây sẽ chia sẽ về loại hình phòng xông hơi hồng ngoại. Một trong những phòng xông hơi có lợi cho sức khỏe con người được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

1. Tình hình phòng xông hơi hiện tại

Kinh doanh spa, kinh doanh phòng xông hơi hiện tại vẫn đang còn nằm ở mức tăng trưởng chưa tới giai đoạn bão hòa. Tất nhiên bạn có thể chen chân vào thị trường béo bở này ngay hiện tại. Nhưng một hai năm sau, khi dịch vụ này đã bảo hòa, bạn sẽ đi về đâu?

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi họ cũng có những băng khoăn đó. Tất nhiên chúng tôi sẽ không áp đặt hay không khẳng định điều gì chắc chắn về loại hình kinh doanh này. Bởi xã hội luôn phát triển qua nhiều giai đoạn, những hình thức kinh doanh mới ra đời để phù hợp hơn với nhu cầu con người. Nhưng một điều có thể khẳng định chắc chắn với bạn chính là những sản phẩm, dịch vụ mang lại lợi ích cho con người sẽ chẳng bao giờ bị loại bỏ, ngoại trừ có những thứ tốt hơn thay thế mà thôi.

Vậy, xu hướng nhiều năm sau loại hình này sẽ được phát triển và được nhân ra rộng rãi. Vấn đề là bạn có dám thử thách hay không, khi nhu cầu có, khách hàng có, nơi thiết kế và lắp đặt uy tín cũng có sẵn.

Xem thêm chia sẽ kinh doanh phòng xông đá muối để hiểu hơn về mô hình kinh doanh này

2. Phòng xông hơi hồng ngoại là gì?

Kiểu xông này không giống xông hơi truyền thống là sử dụng sức nóng của không khí xung quanh, mà áp dụng công nghệ tiên tiến bằng cách sử dụng nhiệt của những tia sáng hồng ngoại để làm nóng cơ thể. Những tia hồng ngoại sử dụng ánh sáng có khả năng xuyên thấu vào da từ 4 đến 5cm.

phòng xông hơi hồng ngoại

3. Kích thước phòng xông hơi hồng ngoại

hieu qua kinh doanh phong xong hong ngoai

– Làm phòng xông hơi hồng ngoại cho gia đình

Nhu cầu thi công và sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại không chỉ dừng lại ở các spa, trung tâm làm đẹp mà những hộ gia đình cũng bắt đầu có nhu cầu làm phòng xông hơi tại gia. Đối với những hộ gia đình có nhu cầu thì phòng xông hơi hồng ngoại là một trong những lựa chọn được sử dụng nhiều nhất. Bởi nó dễ sử dụng, tốn ít điện năng và sử dụng các vật dụng điện tử trong phòng để không bị buồn chán. Kích thước phòng xông hơi cho gia đình thường khoảng 4m2 là phù hợp. Đây là phòng dành cho khoảng 2 người cùng xông một lúc.

– Cho kinh doanh spa, trung tâm thẩm mỹ, khách sạn:

Nhu cầu về thi công và lắp đặt của phòng xông hơi hồng ngoại hiện tại cũng được nhiều trung tâm thẩm mỹ và khách sạn sử dụng. Kích thước tiêu chuẩn nhất của một phòng xông hơi hồng ngoại thường rơi vào khoảng 10m2. Mỗi phòng có thể chứa từ 10 đến 12 người cùng xông 1 lúc. Đối với phòng xông hồng ngoại thì như nói ở trên là bạn tốn ít điện năng hơn và nhiều người dùng sử dụng hơn. Ngoài ra, đối với loại hình này thì sẽ phù hợp với những người có vấn đề về hô hấp và tim mạch. Do những người mắc những bệnh này không thể sử dụng các cách xông truyền thống như xông ướt hoặc xông khô.

4. Vật tư và những thiết bị cần thiết của phòng xông hơi hồng ngoại

Đối với phòng xông hơi hồng ngoại thì những vật tư và thiết bị cần thiết thì cũng không quá cầu kỳ. Quan trọng nhất là gỗ thông và dây hồng ngoại. Đây là 2 vật liệu chính để giúp bạn hoàn thành một phòng xông hơi hồng ngoại tiêu chuẩn.

Gỗ thông: Là nguyên liệu có độ bám ống, đinh và dính keo cao. Gỗ thông thường mềm và nhẹ, có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ

Dây hồng ngoại: Chuyên dùng cho phòng xông hơi. Hệ thống dây sưởi nền hồng ngoại sẽ giải quyết triệt để độ ẩm, giúp phòng xông của bạn luôn ấm áp …

5. Phòng xông hơi hồng ngoại đá muối

hieu qua kinh doanh phong xong da muoi 2Phòng xông hơi hồng ngoại đá muối xuất hiện trên thị trường vào khoảng cuối năm 2015. Chỉ tính trung bình vài năm khi đưa ra thị trường thì đã có gần 300 phòng xông đá muối đi vào hoạt động. Tỷ suất sinh lợi nhuận cao, khi mỗi lượt khách xông từ 20 – 30 phút, giá vé thì từ 120.000 đến 300.000 đồng/lượt. Nhiều khách hàng của Muối Hồng kinh doanh chưa tới 3 tháng là đã có thể thu hồi vốn lại được rồi. Ngoài ra, giá trị sử dụng của phòng xông lên đến 20 năm. Vậy là bạn đã thấy được thuận lợi trước mắt của mình rồi. Vậy, giải quyết luôn câu hỏi: Sau này thì như thế nào luôn nhé.

Bắt đầu từ đá muối – Đây là một món quà từ thiên nhiên ban tặng, giúp hỗ trợ và điều trị một số chứng bệnh và tăng cường sức khỏe cho con người. Với lợi ích to lớn đó mà nó đã được các nước phát triển sử dụng từ 100 năm trước rồi.

Còn ở Việt Nam, những vấn đề về kinh tế xã hội không bàn đến. Nhưng chắc chắn bạn sẽ hiểu được sự lo ngại về môi trường sống về sức khỏe của mình. Vậy nên sự kết hợp giữa phòng xông hơi hồng ngoại và đá muối đã ra đời. Nhằm giúp bạn giải quyết sự lo lắng đó.

6. Mẫu phòng xông hơi hồng ngoại từ các dự án trước

Trong nhiều năm hoạt động, Muối Hồng đa thiết kế và thi công phòng xông hơi hồng ngoại đá muối cho nhiều khách hàng.

phòng xông hồng ngoại

phòng xông hồng ngoại

khu jjim jil bang panda
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến