Bí quyết thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại

Từ xưa đến nay chúng ta đều biết rằng xông hơi có tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe của con người. Ngày xưa, thì ông bà ta sử dụng các cách xông truyền thống. Nhưng hiện nay, để tiết kiệm thời gian và công sức thì các loại hình phòng xông đã ra đời phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Trong đó, phòng xông hồng ngoại được nhiều người sử dụng và quan tâm nhất.

1. Biện pháp xông hơi hồng ngoại

Biện pháp xông hơi hồng ngoại là hình thức xông hơi hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại. Xông hơi hồng ngoại được vận hành bằng cách dùng tia hồng ngoại chiếu vào cơ thể. Làm nóng và giúp cơ thể toát mồ hôi, cải thiện tuần hoàn máu. GIúp thúc đẩy tạo tế bào mới nhưng không gây nguy hại đến cơ thể. Ngoài ra, khi các tia hồng ngoại xuyên qua cơ thể thì sẽ giúp giảm các nguy cơ bị mắc bệnh xương khớp, hô hấp…

phòng xông hơi hồng ngoại

Xem thêm: Kinh phí lắp đặt phòng xông hơi tại nhà

2. Dễ dàng thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại

Phòng xông hơi hồng ngoại thì không giống những phòng xông hơi khác. Phòng xông hồng ngoại là một thiết bị được thiết kế vô cùng thông minh và dễ dàng cho việc di dời, lắp đặt. Tất cả các chi tiết cảu phòng đều được tính toàn và lên chính xác nên bạn chỉ cần được hướng dẫn một lần là đã có thể tự lắp đặt phòng xông mà không cần đến kỹ thuật. Để đạt được sự thuận tiện ấy thì Muối Hồng thông qua nhiều dự án mới biết cách loại bỏ những chi tiết rắc rối phức tạp. Những chi tiết này sẽ được làm sẵn và điều bạn cần làm là ghép chúng lại với nhau một cách chuẩn xác. Với thiết kế dễ dàng lắp đặt như vậy mà bạn có thể di chuyển phòng xông hồng ngoại đến bất cứ đâu.

phòng xông hơi hồng ngoại

3. Cách sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại an toàn, hiệu quả

Phòng xông hơi hồng ngoại ngoài vấn đề dễ lắp ráp thì yếu tố quan trọng nhất để nhiều người sử dụng chính là những hiệu quả mà nó mang lại cho sức khỏe con người. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng nào là tốt nhất để bạn có thể tận dụng được những hiệu quả của nó nhé.

– Nhiệt độ phòng tốt nhất để xông hơi là khoảng 40 đến 50 độ

– Trước khi xông thì cần phải bật nhiệt độ lên khoảng 30 đến 40 phút để nó đạt được nhiệt độ tốt nhất.

– Trước khi vào phòng xông thì cần bổ sung nước và sau khi xông xong cũng phải vậy

– Bạn cần thay những trang phục mỏng nhẹ hoặc quấn khăn bông vào xông.

– Thời gian ngồi xông tốt nhất là khoảng 25 đến 35 phút.

– Lưu ý nhất là sau khi xông xong, bạn cần nghỉ ngơi một thời gian rồi mới được đi tắm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về những công dụng của phòng xông hơi hồng ngoại thì có thể xem thêm tại Tư vấn thiết và lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại

Việc lắp đặt một phòng xông hơi hồng ngoại tại nhà đang là một xu hướng vô cùng hot. Nếu bạn có nhu cầu mua cho mình và gia đình một phòng xông an toàn và hiệu quả thì liên hệ với Muối Hồng ngay nhé. Với kinh nghiệp nhiều năm trong việc thiết kế và lắp đặt phòng xông cho các trung tâm thẩm mỹ, spa, khách sạn.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 149 Nguyễn Văn Linh – Hải Châu – Đà Nẵng
– Tel: 0935860286, 0905403686, 0905288328
– Email: sale1.muoihong@gmail.com
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến