Vì Sao Gỗ Thông Phần Lan Được Sử Dụng Thi Công Phòng Xông Hơi? Muối Hồng Group

Điều Kiện Cần Trong Thi Công Phòng Xông Hơi Sauna – Muối Hồng Group

  • Phòng xông hơi sauna được duy trì thường xuyên ở mức nhiệt độ từ 45-70 độ C, theo đó, người trải nghiệm trải qua quá trình xông hơi xuyên suốt trong khoảng thời gian 10-20 phút
  • Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Muối Hồng Group được lắp đặt với độ khép kín cao, không thoát nhiệt, không thấm nước, nhằm đảm bảo hiệu năng và tuổi thọ phòng xông
  • Phòng xông hơi cần sạch sẽ và mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu để hiệu quả trong liệu pháp tinh thần, không có mùi tạp chất gây khó chịu
  • Phòng xông hơi cần đảm bảo tính thẩm mỹ với màu sắc hài hòa, phù hợp để người trải nghiệm có thể thư giãn hiệu quả

Gỗ Thông Phần Lan Trong Thi Công Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Gỗ thông Phần Lan trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group là loại gỗ quý sở hữu những lợi ích đặc trưng, được nhập khẩu và ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau trong đời sống. Phòng xông hơi là một trong những công trình cần thi công với 100% gỗ thông đảm bảo hiệu năng phòng xông:

Gỗ Thông Trong Setup Phòng Xông Có Đặc Tính Chống Thấm Nước

Một số loại gỗ có thể chuyển sang ẩm mốc, khi tiếp xúc với nước hoặc trong điều kiện nhiệt độ ẩm thấp. Ngược lại, gỗ thông Phần Lan trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group có khả năng không thấm nước cực tốt. Điều này phù hợp trong phòng xông bởi phòng xông khô sauna trong tình trạng ẩm ướt gây giảm tuổi thọ và không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Việc không thấm nước cũng tạo điều kiện thuận lợi trong công tác vệ sinh, lau chùi, bảo quản phòng xông hơi giúp tăng tuổi thọ phòng xông.

Thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya
Thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya

Gỗ Thông Trong Thi Công Phòng Xông Hơi Không Dẫn Nhiệt

Với đặc điểm không dẫn nhiệt, điều này tạo điều kiện hoàn toàn thuận lợi cho mục đích của phòng xông hơi. Với lớp gỗ thông trong Thi Công Phòng Xông Đá Muối Muối Hồng Group được lắp đặt bao phủ phòng xông, phòng xông hơi trở thành không gian khép kín, không bị thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Trong phòng xông hơi khép kín, việc xông hơi cho hiệu quả cao và giúp gia chủ quản lý được nguồn điện, không lãng phí.

Bên cạnh đó, trong phòng xông hơi nhiệt độ cao, bề mặt phòng xông hơi là gỗ thông không lưu nhiệt, tránh gây bỏng rát da cho người trải nghiệm khi tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn, mặt ghế. Gỗ thông Phần Lan trong Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Jjim Jil Bang Muối Hồng Group không dẫn nhiệt đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình trải nghiệm.

Gỗ Thông Trong Setup Phòng Xông Có Màu Sắc Đẹp

Gỗ thông Phần Lan trong Thi Công Phòng Xông Jjim Jil Bang Muối Hồng Group sở hữu màu sắc tự nhiên đẹp nhẹ nhàng, sang trọng, tạo cảm giác sạch sẽ, thoải mái cho người trải nghiệm. Đây cũng là điểm đặc trưng của gỗ thông được lựa chọn trong thi công phòng xông nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình trải nghiệm dịch vụ, để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng.

Lắp đặt phòng xông hơi đá muối thảo dược
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối thảo dược
Setup phòng xông hơi đá muối Jjim Jil Bang
Setup phòng xông hơi đá muối Jjim Jil Bang
Lắp đặt phòng xông hơi Jjim Jil Bang Spa
Lắp đặt phòng xông hơi Jjim Jil Bang Spa

Gỗ Thông Trong Thi Công Phòng Xông Có Mùi Hương Dễ Chịu

Một số loại gỗ tiếp xúc với môi trường ẩm thấp trong thời gian dài gây ra ẩm mốc tạo mùi khó chịu, việc này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình trải nghiệm thư giãn của khách hàng. Gỗ thông Phần Lan trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Sauna Muối Hồng Group có đặc trưng sở hữu mùi hương dễ chịu, là điều cần thiết trong liệu trình giải pháp tinh thần. Mùi hương có ảnh hưởng sâu sắc đối với người trải nghiệm trong giải tỏa stress, mệt mỏi. Với hương thơm nhẹ nhàng của gỗ thông kết hợp với tinh dầu được sử dụng trong xông hơi, giúp cho người trải nghiệm nâng cao hiệu quả sau liệu trình xông hơi.

Thi công lắp đặt phòng xông đá muối thảo dược
Thi công lắp đặt phòng xông đá muối thảo dược

Đơn Vị Thi Công Phòng Xông Hơi 100% Nội Thất Gỗ Thông Phần Lan Muối Hồng Group

  • Muối Hồng Group sở hữu xưởng sản xuất hiện đại với đội thợ kinh nghiệm. Bên cạnh đó, gỗ thông Phần Lan được nhập khẩu đầy đủ chứng nhận nguồn gốc, chất lượng CO, CQ. 
  • Đội thợ thi công phòng xông hơi theo quy trình chuẩn, tỉ mỉ trong từng công đoạn, đảm bảo không hở trong quá trình lắp đặt gỗ, đặc biệt, chú trọng tại các điểm nối
  • Bên cạnh gỗ thông Phần Lan, các yếu tố khác được Công Ty Thi Công Jjim Jil Bang Trọn Gói Muối Hồng Group lựa chọn đảm bảo công năng công trình
  • Thiết kế, thi công trọn gói phòng xông hơi nội thất gỗ thông chuyên nghiệp, uy tín

LIÊN HỆ NGAY đơn vị Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group: 0935 860 286 – 0905 403 686 để được chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc khi có mong muốn sở hữu, kinh doanh phòng xông hơi, Jjim Jil Bang Hàn Quốc.

Xem thêm: Vì Sao Năm 2023 Khách Sạn Cần Đầu Tư Phòng Xông Hàn Quốc? Muối Hồng Group

———————–

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến