Hướng dẫn gấp khăn tắm xông hơi Jjim Jil Bang cực dễ

Đọc mãi các thông tin về thi công lắp đặt phòng xông hơi và dự án Jjim jil bang chắc mọi người cũng ngán lắm rồi đúng không nào!? Đến Admin cũng ngán đây nề…! Vậy nên trong bài viết này, Ad sẽ “bật mí” một mẹo vặt mà chắc hẳn rất nhiều người quan tâm đó chính là cách gấp khăn tắm xông hơi Jjimjilbang.

Khi xem những bộ phim Hàn quốc có cảnh phòng xông hơi công cộng chắc chắn bạn không khỏi thích thú với hình ảnh từ trẻ em, thanh niên cho đến người lớn tuổi đều đội những chiếc khăn tắm lên trên đầu.

Huong dan gap khan tam xong hoi jjim jil bang 1

Nhìn có vẻ việc quấn khăn rất khó làm nhưng chúng cực kì đơn giản, chỉ với 4 bước sau, bạn đã có thể tạo được kiểu quấn khăn tắm Hàn Quốc ủ đầu hiệu quả mà vô cùng dễ thương.

Cách gấp khăn tắm xông hơi như sau:

Bước 1:

Lấy 1 chiếc khăn phù hợp vừa với đầu mình. Khăn tắm (nếu làm cho đầu người lớn), khăn mặt (nếu làm cho đầu em bé). Lưu ý: khăn có chiều dài gấp đôi chiều rộng.

Huong dan gap khan tam xong hoi jjim jil bang 2

Xem thêm: Nhận Setup Spa đá muối trọn gói

Bước 2:

Chia khăn làm 3 phần bằng nhau theo chiều dọc. Gấp lần lượt 1/3 của hai bên vào giữa.

Huong dan gap khan tam xong hoi jjim jil bang 3

Bước 3:

Cuộn 2 đầu khăn theo chiều từ trong ra ngoài (giống như khi bạn xắn tay áo), cho đến khi phần khăn ở giữa vừa với đầu của bạn.

Huong dan gap khan tam xong hoi jjim jil bang 4

Bước 4:

Sau khi thực hiện xắn cả hai bên đầu khăn bằng nhau và chỉnh sửa cân đối, đẹp mắt thì cuối cùng đó chính là thành quả của bạn, trông vô cùng đáng yêu. Bạn chỉ việc búi tóc lên, mở khăn ra và trùm lên đầu.

Huong dan gap khan tam xong hoi jjim jil bang 5

Với 4 bước gấp khăn tắm xông hơi đơn giản như thế này không làm khó được mọi người đúng không nào!? Nếu ai chưa làm được thì kiên trì gấp 10 lần thì kết quả cũng sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Tin tưởng Admin đi!

====================

MUỐI HỒNG GROUP – ĐƠN VỊ SETUP JJIMJILBANG SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

? Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

? Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến