Lắp đặt phòng xông hơi tuyết trong hệ thống Jjim Jil Bang

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên lắp đặt phòng xông hơi tuyết trong hệ thống Jjim Jil Bang, hãy dành ít thời gian tìm hiểu về loại phòng xông này qua bài viết sau đây của Muối Hồng Group. Chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định.

Phòng xông hơi tuyết lạnh là gì?

Phòng xông hơi tuyết lạnh là một trong năm phòng xông không thể thiếu trong hệ thống Jjim Jil Bang Hàn Quốc. Cùng với các phòng xông hơi hồng ngoại như phòng xông đá muối, phòng xông đá hoàng thổ, phòng xông bùn khoáng….

Theo đó, sau khi trải qua phòng xông hơi hồng ngoại ion âm với đất hoàng thổ, phòng xông hơi đá muối Himalaya, phòng xông thảo mộc thì phòng xông tuyết lạnh là quy trình cuối cùng mà người xông hơi sử dụng để giúp thân nhiệt cơ thể trở lại bình thường. Đồng thời giúp se khít lỗ chân lông, tăng tính đàn hồi cho da, thúc đẩy tuần hoàn máu; xóa các nếp nhăn trên mặt tạo cảm giác thư giãn thoải mái….

Lap dat phong xong hoi tuyet trong he thong jjim jil bang 1

Tuy nhiên, so với các phòng xông hơi hồng ngoại, cấu tạo của phòng xông hơi tuyết khá đơn giản. Nó được trang bị hệ thống làm lạnh, phát ra ion âm, tạo ra môi trường nhiều oxy tốt cho hệ hô hấp. Hệ thống làm lạnh thường được lắp đặt trên tường phòng xông hơi, trên các bức tường phòng xông sẽ được gắn sỏi trắng. Điều này vừa tạo điểm nhấn vừa giúp hơi lạnh không bị thất thoát ra bên ngoài.

Lý do nên lắp đặt phòng xông hơi tuyết lạnh:

Trong hệ thống Jjim Jil Bang cần phải lắp đặt phòng xông hơi tuyết Igloo bởi những lý do sau đây:

– Muốn xây dựng một Jjim Jil Bang theo tiêu chuẩn chất lượng Hàn tại Việt Nam thì không thể thiếu 1 0 5 loại phòng xông hơi nào kể trên.

Phòng xông tuyết giúp thân nhiệt trở lại bình thường đồng thời se khít lỗ chân lông sau khi đã xông hơi ở các phòng xông hồng ngoại.

Lap dat phong xong hoi tuyet trong he thong jjim jil bang 2

– Loại phòng xông này không chiếm quá nhiều diện tích không gian, nên chi phí đầu tư không nhiều.

– Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng

Nói tóm lại việc lắp đặt phòng xông hơi tuyết lạnh cho cơ sở kinh doanh như Spa Jjim Jil Bang là điều cần thiết. Quý khách hàng có thể liên hệ Muối Hồng Group qua số hotline: 0935 860 286 – 0905 403 686 để được tư vấn lắp đặt miễn phí.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi CAM KẾT mang đến cho bạn dự án CHẤT LƯỢNG với mức GIÁ CẠNH TRANH tốt nhất thị trường hiện nay.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến