Mùa mưa sắp đến rồi! Làm thế nào để bảo quản phòng xông đá muối hiệu quả?

Mùa mưa bão năm nay sắp đến rồi! Đây cũng là khoảng thời gian mà các chủ spa và gia đình có trang bị phòng xông đá muối lo lắng vấn đề làm thế nào để bảo quản phòng xông đá muối không bị ẩm ướt hoặc chảy nước trước mùa mưa kéo dài.

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn đó, Muối Hồng Group dành riêng bài viết ngày hôm nay để nhắc nhở mọi người về cách sử dụng cũng như bảo quản phòng xông đá muối giúp giảm hao mòn và hạn chế tối thiểu chi phí cho việc bảo trì sửa chữa. Đừng bỏ lỡ nhé!

Chắc hẳn mọi người cũng đá biết, phòng xông đá muối là mô hình chăm sóc sức khỏe kết hợp trị liệu và làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay được các spa tại Việt Nam ưu tiên lựa chọn để cải tiến dịch vụ, hấp dẫn khách hàng. Thậm chí nhiều hộ gia đình cũng đầu tư một phòng xông hơi như thế để có không gian thư giãn, nghỉ ngơi riêng.

Mùa mưa sắp đến rồi! Làm thế nào để bảo quản phòng xông đá muối hiệu quả 1

Tuy nhiên, khi đưa vào sử dụng việc bảo quản đòi hỏi chủ phòng xông cần phải cẩn trọng, đúng quy trình, nhất là trong mùa mưa bão như hiện nay. Dưới đây là một số nhắc nhở về cách sử dụng cũng như bảo quản phòng xông đá muối mọi người cần phải nhớ kỹ để tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo hành và tăng tuổi thọ sử dụng:

Cách sử dụng phòng xông hơi đá muối

+ Đối với phòng xông hơi đá muối mới thi công lắp đặt, nên khởi động phòng liên tục hằng ngày trong 3-5 ngày trước khi chính thức đưa vào sử dụng.

+ Nên bật phòng xông hơi đá muối khoảng 15 – 20 phút trước khi sử dụng

+ Sau khi khởi động phòng xông hơi đá muối khoảng 15 – 20 phút, là lúc sử dụng thích hợp nhất vì lúc này các ion đã được khuếch tán đầy đủ.

Mùa mưa sắp đến rồi! Làm thế nào để bảo quản phòng xông đá muối hiệu quả 2

+ Khi xông hơi nên điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với cơ thể, không nên để quá nóng.

+ Trong quá trình xông hơi, nên đóng cửa, để tránh tình trạng thất thoát nhiệt do mở cửa quá lâu.

Xem thêm: Danh sách phòng xông đá muối đã thi công

Cách bảo quản phòng xông đá muối Himalaya

+ Vào ban đêm nên tắt tất cả bảng điều khiển, tắt nguồn điện để tiết kiệm điện năng.

+ Khi có người sử dụng đã bật đèn trong phòng xông để giảm hư hỏng và tiết kiệm điện năng cũng như chi phí sửa chữa, bảo hành.

+ Trường hợp tạm thời không sử dụng phòng xông hơi trong thời gian dài thì vẫn phải chạy máy khoảng 3 tiếng/ngày để hạn chế hư hỏng thiết bị.

Mùa mưa sắp đến rồi! Làm thế nào để bảo quản phòng xông đá muối hiệu quả 3

+ Khi thời tiết nhiều mưa, độ ẩm trong không khí cao, nên đóng các cửa của phòng xông hơi đá muối để tránh không khí ẩm xâm nhập làm hư hao các thiết bị xông hơi và tường đá muối. Còn những ngày thời tiết nắng tốt, nên thường xuyên mở cửa phòng để thoáng khí và tăng tuổi thọ phòng xông hơi.

+ Nên đóng kín cửa phòng xông vào những ngày thời tiết có độ ẩm cao

Với những thông tin mà Muối Hồng Group chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng sẽ giúp mọi người sử dụng và bảo quản phòng xông đá muối của mình tốt nhất. Nếu bạn còn cần thêm thông tin gì hay có nhu cầu thi công phòng xông hơi đá muối cho spa của mình thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé! Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Muối Hồng Group cam kết mang đến cho bạn phòng xông đá muối chất lượng, sang trọng và đặc biệt là phù hợp với túi tiền của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Muối Hồng

Hotline: 0935860286 – 0905403686

Address: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Website: phongxongdamuoi.com *** damuoi.com *** muoihong.com

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến