Hoàn thiện phòng xông đá muối trị liệu tại Tây Hồ, Hà Nội

Sau khoảng 1 tuần triển khai thi công, dự án phòng xông đá muối trị liệu tại khách sạn Công Đoàn Quảng Bá (98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội) đã hoàn thiện vào sáng 12/07/2019. Hiện bộ phận kỹ thuật của Muối Hồng Group cùng chủ đầu tư đang tiến hành nghiệm thu và hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản sao cho phòng xông đá muối trị liệu hoạt động hiệu quả, bền lâu.

Chủ đầu tư của dự án phòng xông đá muối trị liệu này không ai khác đó chính là bác sĩ Bùi Tuyết Mai kiêm Tổng giám đốc hệ thống Excellence Spa – một trong những đối tác hợp tác thường xuyên của Muối Hồng Group trong nhiều năm qua. Trước đó, hai bên đã hợp tác và triển khai hàng loạt dự án khác nhau, chẳng hạn như: Excellence Health Spa Cẩm Phả hay Excellence Health Spa Hạ Long….

Sau đây là một số hình ảnh thực tế về phòng xông đá muối trị liệu tại Tây Hồ, Hà Nội

Hoàn thiện phòng xông đá muối trị liệu tại Tây Hồ, Hà Nội 1

Hoàn thiện phòng xông đá muối trị liệu tại Tây Hồ, Hà Nội 2

Hoàn thiện phòng xông đá muối trị liệu tại Tây Hồ, Hà Nội 3

Hoàn thiện phòng xông đá muối trị liệu tại Tây Hồ, Hà Nội 4

Hoàn thiện phòng xông đá muối trị liệu tại Tây Hồ, Hà Nội 5

Và theo dự kiến của chúng tôi, sau 2 – 3 ngày nữa, phòng xông đá muối trị liệu tại cơ sở Excellence Spa này sẽ chính thức được đưa vào hoạt động, phục vụ khách hàng gần xa. Vậy nên những ai yêu thích dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp xông hơi này đừng quên ghé địa chỉ trên để trải nghiệm nhé!

Với các chủ spa cũng đang có dự định đầu tư một phòng xông như thế cho spa của mình thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline 0935860286 – chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Xem thêm: Chỉ với 6 triệu/m2, spa của bạn đã có một phòng đá muối dành cho trẻ

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến