Tư vấn xây phòng xông đá muối

PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI VÀ ĐIỀU CẦN BIẾT

Xu hướng xây phòng xông đá muối đang trở nên nổi bật trên thị trường spa hiện nay. Ngoài các phòng xông ướt, xông khô khá là “cũ kỹ” so với nhu cầu thị trường, trong 1 năm trở lại đây, phòng xông đá muối đang là “con gà đẻ trứng vàng” cho các spa, đồng thời cũng là một phương pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả tại nhà. Với công nghệ hiện đại, thiết kế tối ưu, khoa học ứng dụng đá muối Himalaya tự nhiên, tinh túy mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Kỹ thuật xây phòng xông đá muối đòi hỏi mức độ am hiểu công nghệ cao, và với lý do đó bạn nên chọn những đơn vị có uy tín cao trên thị trường. Điều này quyết định hiệu năng vận hành, hiệu quả trị liệu và mức độ an toàn khi sử dụng. Sẽ là một nhầm lẫn tai hại nếu bạn nghĩ rằng một phòng xông đá muối giá rẻ vẫn đảm bảo được các tiêu chí trên.
Nếu muốn hiểu rõ hơn điều này, hãy đọc kỹ bài viết: Biết điều này bạn sẽ không chọn phòng xông đá muối giá rẻ

Nguyên vật liệu xây phòng xông đá muối bao gồm

+ Gỗ thông Phần Lan cho mùi thơm dễ chịu

+ Hệ thống dây hồng ngoại tạo nhiệt, lắp đặt âm sàn, do Hàn Quốc sản xuất trên công nghệ xanh

+ Đá muối Himalaya, nhập khẩu từ Pakistan, có nhiều tác dụng trong y học trị liệu, chăm sóc sức khỏe.

Tác dụng của phòng xông đá muối

+ Mô phỏng hang đá muối thiên nhiên, tinh thể muối khuếch tán đối lưu, tạo nên một môi trường kháng khuẩn tự nhiên, rất tốt cho hệ hô hấp. Hỗ trợ điều trị các bệnh như cảm cúm, hen suyễn..

+ Nguồn năng lượng từ đá muối thiên nhiên mà người Hàn Quốc gọi là chun-gi-to, bổ sung nguồn năng lượng cho cơ thể. Thành phần có 84 loại khoáng vi lượng trong số 92 loại mà khoa học biết đến là con số không hề nhỏ.

+ Nền nhiệt hồng ngoại kết hợp ion âm dao động ở mức 40-50 độ C, khiến việc xông hơi trở nên thoải mái thư thái hơn bao giờ hết, không còn cảm giác ngột ngạt như sử dụng máy xông hơi truyền thống.

+ Các tia hồng ngoại tác động sâu vào da từ 4-5 mm, đánh bay vùng mỡ thừa, giúp cơ thể đào thải độc tố hiệu quả và một số tác dụng khác.
Tham khảo Tác dụng của xông hơi đá muối

Xây phòng xông đá muối cho gia đình

Nếu sử dụng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình, bạn nên có khoảng không gian từ 2-4 mét vuông, sử dụng cho 3 đến 4 thành viên xông hơi cùng lúc. Đây là một chuẩn diện tích hợp lý đối với cuộc sống gia đình hiện này.

Diện tích này có thể được tận dụng tại chân cầu thang, góc bếp, gần phòng tắm hoặc khu vực tiếp giáp phòng khách.

Chi phí xây phòng xông đá muối gia đình phụ thuộc khối lượng đá muối sử dụng, ngoài ra là vấn đề thiết kế. Riêng tại Muối Hồng Group, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phần thiết kế và giá thành trên thị trường hiện nay rơi vào tầm 20 – 40 triệu cho công nghệ bóng halogen hồng ngoại và 60 – 80 triệu cho công nghệ ion âm hồng ngoại. Tùy nhu cầu mà chúng ta lựa chọn.

Xây phòng xông đá muối cho Spa, Gym

Diện tích xây phòng xông đá muối cho Spa, Gym thường là 7- 20 mét vuông. Nhu cầu cho dịch vụ kinh doanh đòi hỏi một không gian rộng rãi hơn để thư giãn, trải nghiệm và sử dụng cho nhiều khách hàng có nhu cầu. Thi công hạng mục này cho Spa, Gym cũng sẽ có mức đầu tư khác nhau tùy thuộc thiết bị và khối lượng nguyên vật liệu yêu cầu.

Muối Hồng Group cung cấp cho bạn nhiều Option khác nhau (Free thiết kế) với các ý tưởng độc đáo, cùng kế hoạch kinh doanh gợi ý, chuyển giao kỹ thuật massage đá muối…Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ Hotline: 0905 403 686 để được tư vấn phương án tối ưu nhất.

Công ty TNHH Muối Hồng

149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0511 3582828 – 0905 403 686
Email: info@damuoi.vn
Web: phongxongdamuoi.vn – phongxongdamuoi.vn
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến