5 Loại Phòng Xông Hơi Có Trong Jjim Jil Bang – Muối Hồng Group

Jjim Jil Bang Là Gì? Muối Hồng Group

Jjim Jil Bang là cụm từ thường được nhắc đến trong xã hội ngày nay, Thi Công Jjim Jil Bang Spa bởi Muối Hồng Group được thiết kế thi công tập hợp tất cả các loại phòng xông hơi, mỗi phòng mang một mục đích trị liệu khác nhau, nhằm mang đến người trải nghiệm sức khỏe về thể chất và tinh thần. Vậy trong quần thể Jjim Jil Bang bao gồm các loại phòng xông hơi nào và lợi ích của từng phòng ra sao?

Các Loại Phòng Xông Hơi Cần Có Trong Jjim Jil Bang – Muối Hồng Group

Công Ty Nhận Thi Công Jjim Jil Bang Muối Hồng Group sở hữu 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chia sẻ đến quý khách các kiểu phòng xông hơi trong Jjim Jil Bang:

Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group Thi Công

Với sự kết hợp giữa các yếu tố tự nhiên mang lại lợi ích cho sức khỏe, phòng xông hơi đá muối hồng ngoại hoạt động theo nguyên lý với cấu tạo gồm:

  • Nhiệt hồng ngoại: tia hồng ngoại trong Thi Công Jjim Jil Bang Hàn Muối Hồng Group được khoa học chứng minh lợi ích sức khỏe giống như “vitamin không khí”, tia hồng ngoại giống với ánh nắng mặt trời, tuy nhiên không chứa tia tử ngoại có tác dụng chiếu xuyên qua các tế bào, tác động sâu bên trong giúp thúc đẩy hệ tuần hoàn đến các cơ quan khác trong cơ thể
  • Đá muối Himalaya: loại đá muối được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm dưới điều kiện từ nhiên và không chịu tác động của bất cứ biến đổi ô nhiễm hiện đại, đây là loại muối được chứng minh mang độ tinh khiết cao nhất hành tinh với 84 khoáng chất vi lượng có lợi cho cơ thể
  • Thảo dược: các vị thảo mộc, cây cỏ không còn xa lạ trong phương pháp xông hơi, ông bà ta ngày xưa sử dụng các loại cây trong vườn như: sả, cam, chanh… xông hơi trị các chứng cảm cúm, cảm lạnh, ho… Trong Thi Công Phòng Xông Đá Muối Himalaya Muối Hồng Group, các vị thảo dược được sử dụng kết hợp để đạt được hiệu quả cao nhất cho người dùng
Phòng xông hơi đá muối Himalaya
Phòng xông hơi đá muối Himalaya

Phòng Xông Bùn Khoáng Thuốc Bắc Muối Hồng Group

Bùn khoáng tự nhiên được ứng dụng để làm mặt nạ khoáng chất đắp mặt để dưỡng và chăm sóc da. Phòng xông hơi bùn khoáng thuốc Bắc được kết hợp giữa nền bùn khoáng và vách hoàng thổ tự nhiên. Đất bùn khoáng trong Lắp Đặt Phòng Xông Bằng Gỗ Muối Hồng Group được hình thành tự nhiên từ biến đổi địa chất. Loại đất này có chứa thành phần vô cơ được cơ thể thẩm thấu dưới tác động của nhiệt hồng ngoại. 

Các thành phần hữu cơ, vô cơ có trong bùn khoáng khi thấm sâu vào cơ thể tác động đến các hệ thần kinh, xương khớp giúp cải thiện các triệu chứng liên quan và tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Lap dat phong xong mun khoang nhan ngay uu dai dai vang 2
Thi công phòng xông hơi hoàng thổ

Phòng Xông Hơi Nano Thiết Kế Thi Công: Muối Hồng Group

Phòng xông hơi Nano trong Jjim Jil Bang Hàn Quốc Muối Hồng Group được lát bằng đá phiến thạch được phủ lớp nano với nhiệt độ sàn duy trì khoảng 38 độ. Khi nằm trên sàn, các phần tiếp xúc trực tiếp với sàn nano như: lưng, cổ, gáy được tác động giúp đưa máu đến khắp nơi trong cơ thể, oxy đến các bộ phận khác giúp cơ thể thư giãn, ngủ sâu giấc.

Tường phòng xông Nano được lắp đặt các loại đá năng lượng như: đá muối, đá thạch anh đen cho cơ thể bạn một năng lượng mới, cho tâm trí thư giãn nâng cao sức khỏe tinh thần. 

Trần phòng xông trong giai đoạn Thi Công Phòng Xông Hồng Ngoại Muối Hồng Group được bao gồm 2 lớp chăn nano giúp thanh lọc không khí và tránh không khí bên ngoài thâm nhập vào phòng xông gây loãng và giảm hiệu quả phòng xông hơi

Ban giao phong xong sauna da muoi cho gia dinh chi Phuong 4
Thi công phòng xông hơi hồng ngoại

Hang Hồng Ngoại – Muối Hồng Group Thiết Kế Thi Công

Được thiết kế với diện tích vừa cho số lượng 1 người, Hang Hồng Ngoại Jjim Jil Bang Thạch Anh Muối Hồng Group thi công là phương pháp tắm hơi mới dưới tác dụng của hồng ngoại kết hợp với các loại đá năng lượng… vô cùng lợi ích cho sức khỏe. Trong hang hồng ngoại, các tia hồng ngoại chiếu xuyên suốt vào sâu bên trong cơ thể, giúp thúc đẩy thanh lọc cơ thể và lưu thông máu đến khắp tế bào. Trong hang hồng ngoại, người trải nghiệm hoàn toàn thư giãn để đạt hiệu quả cao nhất.

Hoan thien va ban giao du an jjimjilbang tai nghe an 2
Thiết kế thi công hang hồng ngoại Jjim Jil Bang

Phòng Xông Hơi Tuyết Lạnh Thiết Kế Thi Công Bởi Muối Hồng Group

Phòng xông tuyết lạnh là bước cuối cùng trong quá trình xông hơi sau khi trải qua các phòng xông hơi ở nhiệt độ cao. Phòng xông lạnh có nhiệt độ từ khoảng 5-6 độ C cho cơ thể trải qua cú sốc nhiệt với sự cảm nhân tạo nhẹ cho đến khi cơ thể đạt ở mức nhiệt độ cân bằng. Trong Phòng Xông Tuyết Lạnh Muối Hồng Group thi công, lỗ chân lông trên da thu nhỏ lại sau quá trình giãn nở trong phòng xông hơi nhiệt độ cao, tránh việc cơ thể bị thoát nước và mất nước quá nhiều sau khi xông hơi.

Lắp đặt phòng xông hơi tuyết
Lắp đặt phòng xông hơi tuyết

Đơn Vị Thi Công Jjim Jil Bang Chất Lượng Muối Hồng Group

  • 15 năm Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Jjim Jil Bang Muối Hồng Group
  • Cung cấp giải pháp không gian hiệu năng, tối ưu chi phí, độc đáo với thương hiệu riêng
  • Thi công với quy trình chuẩn, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình
  • Bảo hành đến 12 tháng sau khi bàn giao
  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm làm việc trách nhiệm và cẩn trọng trong mọi công đoạn

Liên hệ Hotline đơn vị Thiết Kế Thi Công Jjim Jil Bang Muối Hồng Group để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ thi công phòng xông hơi thu hút, hiệu năng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu, trách nhiệm. Hơn 15 năm kinh nghiệm, Muối Hồng Group được tin tưởng hợp tác cùng các đối tác là doanh nghiệp, resort, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng như: Cham Spa & Massage, The Light Holiday, Mikazuki, Sen Tài Thu, The Pearl Hoi An, CIVIP…

———————–

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0935 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến