Cập nhật tiến độ công trình phòng xông đá muối tại khách sạn Công Đoàn Quảng Bá

Như trước đó Admin đã đưa tin ở các bài viết trước thì công trình phòng xông đá muối tại khách sạn Công Đoàn Quảng Bá (98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội) là dự án được ký kết và triển khai thi công vào đầu tháng 7 này.

tiến độ công trình phòng xông đá muối tại khách sạn Công Đoàn Quảng Bá 1

Và sau khoảng 4 ngày liên tục tăng ca liên tục tăng ca, đội thi công số 2 của đơn vị Muối Hồng Group đã hoàn thiện hơn 80%. Theo dự kiến của chúng tôi, công trình phòng xông đá muối này sẽ được hoàn thiện và bàn giao vào ngày 12/07/2019.

Xem thêm: Thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối

Sau đây là một số hình ảnh về công trình phòng xông đá muối

tiến độ công trình phòng xông đá muối tại khách sạn Công Đoàn Quảng Bá 2

tiến độ công trình phòng xông đá muối tại khách sạn Công Đoàn Quảng Bá 3

tiến độ công trình phòng xông đá muối tại khách sạn Công Đoàn Quảng Bá 4

tiến độ công trình phòng xông đá muối tại khách sạn Công Đoàn Quảng Bá 5

Công trình phòng xông đá muối này có diện tích khoảng 13m2 và chủ đầu tư dự án lần này không ai chính là bác sĩ Bùi Tuyết Mai kiêm Tổng giám đốc hệ thống Excellence Spa – đối tác hợp tác thường xuyên của Muối Hồng Group trong nhiều năm qua. Thế nên chỉ sau một tuần tiếp nhận thông tin, trao đổi về chi tiết thiết kế, giá cả và thời gian thi công, hai bên đã đi đến thống nhất và chính thức ký kết hợp đồng.

Vậy là vào cuối tháng 8 năm nay, trên bản đồ phòng xông đá muối của công ty chúng tôi sẽ ghi danh thêm một địa điểm nữa đó chính là đường Tô Ngọc Vân, Hà Nội. Và quan trọng hơn là Excellence Spa Tây Hồ, Hà Nội của bác sĩ Mai sẽ thêm một dịch vụ nữa để phục vụ quý khách hàng – đó chính là dịch vụ xông hơi đá muối thảo dược.

Thật tuyệt vời đúng không nào! Và nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về mô hình kinh doanh để trang bị cho spa hay resort này thì hãy nhấc máy lên và bấm theo số: 0935860286 – chuyên viên tư vấn của Muối Hồng Group sẽ hỗ trợ hết mình cho bạn.

Xem thêm: Liên hệ ngay Muối Hồng Group khi cần nguyên vật liệu làm phòng xông đá muối
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến