THIẾT BỊ – PHỤ KIỆN PHÒNG XÔNG HƠI (BÀI 2)

Trong bài viết trước, Muối Hồng Group đã chia sẻ thông tin về các phụ kiện phòng xông hơi khô. Vậy trong phòng xông hơi ướt có những phụ kiện gì? Đáp án sẽ có trong bài viết dưới đây:

Thiết bị – phụ kiện phòng xông hơi ướt cần có:

Phòng xông hơi ướt (Steam) là phòng xông sử dụng nhiệt ướt vậy nên bên cạnh các thiết bị chính như bộ khung phòng xông được đóng bằng kính cường lực, máy xông hơi giúp tạo nhiệt và bảng điều khiển giúp cài đặt thời gian và nhiệt độ… thì nó cần có các phụ kiện sau:

1. Ghế ngồi phòng xông ướt

Ghế xông hơi ướt không bị bong tróc, không tốn nhiều diện tích, chịu lực tốt. Có thể để ngồi hoặc để các vật dụng trong phòng xông hơi ướt.

Thiet bi phu kien phong xong hoi 2

2. Đồng hồ nhiệt – ẩm kế

Dù là phòng xông hơi ướt tại các trung tâm Spa hay tại Gia đình thì nhiệt – ẩm kế vẫn là phụ kiện không thể thiếu trong phòng xông hơi ướt. Sản phẩm theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong phòng xông hoặc trong nhà bạn.

3. Ống dẫn khí xông hơi

Đây là vật dụng quan trọng để dẫn hơi nước từ máy xông hơi vào bên trong phòng xông hơi. Được làm từ nhựa PVC không độc, cách điện tốt

Thiet bi phu kien phong xong hoi 3

Xem thêm: Hoàn thiện phòng xông hơi ướt trong vòng 24h

4. Đèn phòng xông

Đây là phụ kiện cần có trong phòng xông ướt. Ánh sáng phát ra từ đèn giúp bạn có những giây phút xông hơi tuyệt vời.

Thiet bi phu kien phong xong hoi 4

Trên đây là các phụ kiện cần có trong phòng xông hơi ướt, bạn có thể tham khảo và trang bị cho phòng xông hơi của mình. Đừng quên liên hệ Muối Hồng Group khi có bạn cầu lắp đặt phòng xông hơi ướt hoặc mua phụ kiện phòng xông hơi nhé!

Quý khách có thể đặt hàng online qua hotline: 0935 860 286 – 0905 403 686 hay có thể ghé cửa hàng của chúng tôi tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để “mục sở thị” sản phẩm.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến