[Hot] Trào lưu lắp đặt phòng xông muối Himalaya tại Việt Nam

Trào lưu lắp đặt phòng xông muối Himalaya tại các cơ sở kinh doanh như Spa, Trung tâm trị liệu, Khách sạn, Resort… ngày càng nở rộ ở nước ta trong những năm gần đây. Vậy phòng xông muối Himalaya là gì? Vì sao chủ các cơ sở kinh doanh lắp đặt phòng xông muối Himalaya? Đáp án có ngay trong bài viết ngày sau đây của Muối Hồng Group.

Phòng xông muối Himalaya là gì?

Như đã chia sẻ, phòng xông đá muối được xem là bước tiến vĩ đại của ngành xông hơi. Nó sở hữu thiết kế không chỉ tinh tế, hiện tại mà cấu tạo của phòng vô cùng độc đáo, khác biệt.

Tường được xây dựng từ đá muối dạng viên liên kết với nhau và có bệ đỡ là bộ khung đóng bằng gỗ thông Phần Lan. Dưới nền trải một lớp đá muối dạng hạt có tác dụng massage, kết hợp máy xông hơi trị liệu tỏa ion âm và tia hồng ngoại được y học xem như một loại “vitamin không khí”.

Trao luu lap dat phong xong muoi himalaya tai Viet Nam 1

Trong đó, đá muối dạng viên và hạt là thành phẩm ra đời từ đá muối thiên nhiên, khai thác hoàn toàn thủ công tại mỏ đá Khewra (Pakistan). Một loại đá muối được hình thành từ các tinh thể muối tinh khiết từ 250 triệu năm trước.Vậy nên vừa sạch vừa giàu khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt đá muối Himalaya còn có khả năng sản sinh ion âm kết hợp với tia hồng ngoại mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe và sắc đẹp.

Lý do trào lưu lắp đặt phòng xông muối trở nên “hot”:

+ Để đáp ứng nhu cầu được sử dụng dịch vụ mới của khách hàng, chủ Spa bắt buộc phải đầu tư phòng xông đá muối để giữ chân khách hàng cũ và thu hút lượng khách hàng mới.

+ Thị trường kinh doanh Spa ở nước ta cạnh tranh ngày càng khốc liệt, muốn tồn tại và khẳng định được thương hiệu cần phải “lột xác” từ không gian bên ngoài đến chất lượng dịch vụ bên trong.

Trao luu lap dat phong xong muoi himalaya tai Viet Nam 2

+ Phòng xông đá muối không chỉ có cấu tạo độc đáo mà thiết kế rất tinh tế, hiện đại, giúp Spa trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn.

+ Mặt khác, xông hơi đá muối không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có khả năng trị liệu và phục hồi nhan sắc… Điều này đã giúp khách hàng thường xuyên lui tới cơ sở kinh doanh của bạn để sử dụng dịch vụ.

+ Chi phí lắp đặt phòng xông đá muối không chênh lệch nhiều so với phòng xông truyền thống.

Trao luu lap dat phong xong muoi himalaya tai Viet Nam 3

+ Phòng xông hơi đá muối sử dụng hiệu quả, bền bỉ với thời gian… đầu tư một lần nhưng vận hành từ 10 – 15 năm.

Tuy nhiên, để sở hữu phòng xông đá muối chất lượng, sử dụng hiệu quả… các chủ đầu tư cần lựa chọn những đơn vị thiết kế và lắp đặt phòng xông đá muối đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như Muối Hồng Group chẳng hạn. Với 11 năm hoạt động trong nghề với hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau, Muối hồng cam kết mang đến dự án CHẤT LƯỢNG với mức GIÁ CẠNH TRANH tốt nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0935860286 – 0905403686 hoặc truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/phong.xong.hoi.da.muoi/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến