Những dự án Jjimjilbang được Muối Hồng Group đã triển khai từ đầu năm 2019 đến nay

Từ đầu năm 2019 đến nay là khoảng thời gian bận “tối mắt tối mũi” của Muối Hồng Group bởi phải triển khai thi công hàng loạt dự án Jjimjilbang có quy mô và nguồn vốn đầu tư lớn cùng những công trình phòng xông hồng ngoại nhỏ lẻ khác nhau trên nhiều tỉnh thành.

Để có sự bận rộn này, tất cả đều nhờ vào sự tin tưởng hết lòng của chủ đầu tư và khách hàng trên toàn quốc đối với công ty chúng tôi. Chính họ đã góp phần khẳng định và góp phần đưa thương hiệu Muối Hồng Group trong lĩnh vực thiết kế thi công Jjimjilbang trên thị trường Việt Nam. Và sau đây là một số dự án Jjim jil bang có quy mô lớn được đơn vị Muối Hồng thi công và hoàn thiện từ đầu năm 2019 đến nay:

Dự án Charm Spa – Jjimjilbang

Đây là dự án Jjimjilbang do Ms Quỳnh làm chủ đầu tư và được Muối Hồng Group triển khai thi công từ đầu tháng 3/2019 với diện tích lên đến 750m2 bao gồm đầy đủ các dịch vụ của một Jjimjilbang theo tiêu chuẩn Hàn Quốc như:

◊ Khu tắm chung nữ riêng, nam riêng.

◊ Khu xông hơi ướt nam riêng, nữ riêng

Những dự án Jjimjilbang được Muối Hồng Group đã triển khai từ đầu năm 2019 đến nay 1

◊ Khu phòng xông hơi trị liệu:

+ Phòng xông đá núi lửa – hoàng thổ;

+ Phòng xông bùn khoáng – thuốc bắc;

+ Phòng xông đá muối Himalaya;

+ Phòng xông tuyết lạnh;

+ Phòng oxy Hinoki

◊ Khu thư giãn chung, gồm hang hồng ngoại, khu ẩm thực, cà phê,…

Sau hơn 3 tháng đội thi công số 1 của Muối Hồng Group tích cực tăng ca làm việc vào cuối tháng 6 này, dự án Charm Spa – Jjimjilbang đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng phục vụ khách hàng gần xa.

Charm Spa – Jjimjilbang tọa lạc tại địa chỉ lô 01 – 02 Trịnh Công Sơn, P.Nguyễn Văn Cừ, TP.Quy Nhơn, Bình Định. Quý khách hàng là người dân tại địa phương này hay khách du lịch có dịp ghé “Xứ Nẫu” đừng quên ghé spa này để có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời nhé!

Khu jjimjilbang tại khách sạn ở Quận 1, Sài Gòn

Dự án Jjimjilbang Hàn Quốc này được đội thi công số 2 của Muối Hồng Group tiến hành thi công từ đầu tháng 4 và đến tháng 7 này thì công trình đã được hoàn thiện.

Khu Jjimjilbang này được bố trí tại tầng 4 và tầng 5 với tổng diện tích khoảng 505m2 của một khách sạn tại đường Nguyễn Siêu, Quận 1, bao gồm các hạng mục sau:

+ Phòng xông bùn khoáng

+ Phòng xông đá muối thảo dược

+  Phòng xông tuyết lạnh

Những dự án Jjimjilbang được Muối Hồng Group đã triển khai từ đầu năm 2019 đến nay 2

+ Hang hồng ngoại

+ Phòng dưỡng thể

+ Phòng Oxy Hinoki

+ Khu thư giãn chung

Chủ đầu tư của dự án Jjimjilbang này là người Hàn Quốc nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế spa Jjimjilbang, Trưởng phòng Thiết kế Nguyễn Xuân Bình của công ty chúng tôi đã làm hài lòng vị khách này ngay từ những bản vẽ 3D đầu tiên. Bên cạnh đó, tay nghề và tinh thần làm việc hăng say của đội thi công của công ty chúng được vị chủ đầu tư đến từ xứ sở kim chi này đánh giá rất cao.

Hiện nay, hạng mục Jjimjilbang tại khách sạn cơ bản đã hoàn thiện, chủ đầu tư đang gấp rút cho việc khai trương, mở cửa đón khách.

Dự án jjimjilbang tại Korea Spa

So với hai dự án trên thì Korea Spa có quy mô không lớn bằng thế nhưng về cơ bản cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khu Jjimjilbang. Trong đó bao gồm:

+ Một phòng xông đá muối thảo dược: diện tích 14m2

Những dự án Jjimjilbang được Muối Hồng Group đã triển khai từ đầu năm 2019 đến nay 3

+ Một phòng xông hoàng thổ: diện tích 11m2

+ 3 hang hồng ngoại và một khu dưỡng thể

Korea Spa tọa lạc tại căn PG2 – 01 TTTM Vincom, TP Tuyên Quang là một trong những dự án được đơn vị Muối Hồng Group triển khai thi công từ đầu tháng 6 đến nay đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Ngoài những dự án có quy mô lớn trên, từ đầu năm đến nay, các đội thi công của chúng tôi tản ra khắp các tỉnh thành khác nhau để mang đến những hộ gia đình hoặc spa một phòng xông hơi trị liệu chất lượng. Chẳng hạn như: phòng xông đá muối thảo dược tại Excellence Health Spa Cẩm Phả và Hạ Long hay phòng xông đá muối và phòng xông hoàng thổ tại Cecilia (Hà Nội)…

Những dự án Jjimjilbang được Muối Hồng Group đã triển khai từ đầu năm 2019 đến nay 4

Đó là những dự án Jjimjilbang và phòng xông hơi mà Muối Hồng Group triển khai thi công từ đầu năm nay đến nay. Hiện tại, tất cả các bộ phận của Muối Hồng Group đang tất tần chuẩn bị mọi thứ cần thiết để triển khai siêu dự án lớn nhất từ trước đây nay – đó chính là The Pearl Hội An. Với diện tích lên đến hơn 1000m2 theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Và nếu bạn cũng muốn đầu tư một dự án Jjimjilbang để kinh doanh hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua hotline 0935860286 – chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn hết mình.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến