Phòng tắm xông hơi Jjim Jil Bang Hàn Quốc

Nếu là một mọt phim hay gameshow Hàn thì chắc chắn mọi người không xa lạ gì với phòng tắm xông hơi Jjim Jil Bang. Đây là một nơi để mọi người có thể tận hưởng dịch vụ spa, xông hơi, tắm khoáng và cũng có thể ngủ qua đêm với một mức giá phù hợp. Đây cũng là một nét văn hóa của xứ sở kim chi vậy nên ở Hàn Quốc dịch vụ này rất phát triển. Vì thế ở chỉ một một cú nhấp chuột trên thanh công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị hàng trăm địa chỉ để bạn lựa chọn.

Phong tam xong hoi jjim jil bang han quoc

Nét văn hóa này của người dân xứ Hàn được nhiều trên thế giới đón nhận, trong đó có Việt Nam. Dẫn chứng đó chính là trên dãy đất hình chữ S xuất hiện ngày càng nhiều Spa Jjimjilbang với quy mô và nguồn vốn “khổng lồ”. Chẳng hạn như các dự án Jjimjilbang sau đây: Cham Spa & Massage; The Holiday – Spa & Massage; Cicilia Hotel & Spa, Rest Hotel & Apartment; The Pearl Hoi An; Charm Spa – Jjimjilbang; Biển Vàng Hotel….

Phong tam xong hoi jjim jil bang han quoc 1

Một thực tế chứng minh là phòng tắm xông hơi Jjim jil bang trở thành mô hình kinh doanh siêu lợi nhuận ở nước ta bởi nhu cầu sử dụng của người dân và tiềm năng phát triển của dịch vụ này ở Việt Nam là vô tận. Đó chính là lý do vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn đầu tư một Spa Jjim Jil Bang Hàn Quốc tại quê nhà mình với mục đích phục vụ bà con và thu lợi nhuận.

Dưới đây là các dịch vụ cần có trong phòng tắm xông hơi Jjim jil bang Hàn Quốc

Một phòng tắm xông hơi Jjim jil bang đúng chất Hàn thì không thể thiếu các hạng mục và dịch vụ sau đây:

+ Khu tắm, sục cho nam/nữ riêng

+ Khu xông hơi chung cho cả nam và nữ, bắt buộc phải có các phòng xông hơi trị liệu sau đây: phòng xông đá muối thảo dược; phòng xông hoàng thổ; phòng xông bùn khoáng; phòng xông Hinoki; phòng xông hơi tuyết…Mỗi phòng xông sẽ có kết cấu khác nhau và tất nhiên sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thu vị cùng những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe và làn da.

Xem thêm: Các phòng xông hơi trị liệu trong một Jjimjilbang Hàn Quốc tiêu chuẩn

+ Khu nghỉ ngơi thư giãn chung: sảnh nghỉ ngơi; hang hồng ngoại…

Phong tam xong hoi jjim jil bang han quoc 2

Ngoài ra, ở những Jjimjilbang hiện đại, quy mô lớn còn có phòng massage body; phòng massage VIP; khu vui chơi, ăn uống, phòng xem phim, phòng karaoke…. để phục vụ khách hàng.

Với những hạng mục như vậy thì để triển khai một phòng xông hơi Jjimjilbang thì cần phải có diện tích lớn ít nhất là 800 – 1000m2.

Trên đây là những thông tin về phòng tắm xông hơi, chúng tôi muốn chia sẻ với mọ người. Nếu bạn cũng đang dự tính đầu tư một mô hình SPA như thế nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua hotline: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên) hoặc địa chỉ công ty tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Muối Hồng Group tự tin mang đến cho bạn công trình chất lượng với mức giá hợp lý.

Chúc mọi người xem tin vui vẻ! Đừng quên theo dõi website: phongxongdamuoi.vn để được cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến