Chốt sổ dự án phòng xông hơi tại Mây Spa – Đà Nẵng

Sau một thời gian trao đổi về ý tưởng, phương án triển khai thi công, công ty TNHH Muối Hồng và đại diện của dự án phòng xông hơi tại Mây Spa là bà Hồ Thị Minh Thư đã đi đến thống nhất và quyết định ký kết hợp đồng vào ngày 04/11/2019 vừa qua.

Dự án Mây Spa gồm 6 tầng tọa lạc tại đường Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng, trong đó Muối Hồng Group đảm nhận triển khai thiết kế và thi công các hạng mục sau đây:

+ 03 phòng xông hơi ướt;

+ 01 phòng xông hơi đá muối thảo dược dành cho Nam được bố trí tại tầng 5;

+ 01 phòng xông hơi đá muối thảo dược dành cho Nữ được bố trí tại tầng 4;

*** Có thể bạn quan tâm:  Phòng tắm xông hơi Jjim Jil Bang Hàn Quốc

3D dự án phòng xông hơi tại Mây Spa (Đà Nẵng)

Chot so du an phong xong hoi tai May Spa Da Nang 1

Chot so du an phong xong hoi tai May Spa Da Nang 2

Trong quá trình đợi chủ đầu tư hoàn thiện phần thô, bộ phận kho xưởng và thu mua của Muối Hồng Group đang tích cực chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu để khoảng giữa tháng 11 này sẽ bắt đầu “chiến đấu” với dự án này.

Vậy là thành phố nổi tiếng với những cây cầu và bãi biển sắp chào đón thêm một địa điểm mới để nghỉ ngơi thư giãn kết hợp làm đẹp và trị liệu mang tên Mây Spa. Cùng đếm ngược thời gian chờ ngày dự án này đưa vào sử dụng và trải nghiệm thôi nào!!!

Còn nếu bạn cũng quan tâm đến mô hình kinh doanh như Mây Spa hãy liên hệ với Muối Hồng qua hotline: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên) hoặc địa chỉ công ty tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc mọi người xem tin vui vẻ!!!
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến