Báo giá phòng xông hơi đá muối cho spa và gia đình

Bên cạnh chất lượng thì giá cả là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu thi công lắp đặt phòng xông hơi đá muối cho spa hay gia đình. Thông thường, việc lắp đặt phòng xông hơi đá muối trên thị trường sẽ có giá dao động trong khoảng từ 20 đến 25 triệu đồng/m2.

Tuy nhiên, báo giá phòng xông hơi đá muối Himalaya còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Diện tích phòng xông hơi

Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí làm phòng xông hơi đá muối hiện nay đó chính là diện tích. Bởi phòng xông đá muối hiện nay do công ty TNHH Muối Hồng thi công lắp đặt đang sử dụng công nghệ tỏa nhiệt bằng dây hồng ngoại Hàn Quốc, tất cả thành phần phòng xông như: tường gỗ, cách nhiệt, dây dẫn nhiệt, đá muối… đều được báo giá dựa trên sự tính toán diện tích phòng mà bạn muốn xây.

Bao gia phong xong hoi da muoi cho spa va gia dinh 1

Theo như chi phí trung bình hiện nay, phòng xông đá muối có giá khoảng 20 đến 25 triệu đồng/m2 dành cho phòng xông hơi tại Spa và 19 – 20 triệu/m2 dành cho phòng xông hơi gia đình.

Xem thêm: Thi công pxh đá muối giá rẻ

+ Chi tiết thiết kế phòng xông hơi đá muối

Những phòng xông đơn giản sẽ không có quá nhiều chi tiết, họa tiết trang trí, nhưng với những công trình phòng xông đá muối lớn tại các trung tâm Spa hay Resort 5 sao thì nhiều nhà đầu tư yêu cầu các chi tiết, họa tiết trang trí sắc sảo, tinh tế để tạo sự khác biệt, tạo điểm nhấn trong lòng khách hàng…

Bao gia phong xong hoi da muoi cho spa va gia dinh 2

Chính vì vậy mà những chi tiết này sẽ làm tăng chi phí của một phòng xông, tuy nhiên giá trị mà những chi tiết này mang lại cực kỳ cao. Đầu tiên là sự khác biệt, không nơi nào có, để tạo cho khách hàng một không gian tuyệt vời, bạn cũng nên mạnh dạn đầu tư vào chi tiết họa tiết trang trí nhé.

+ Nguyên vật liệu xây dựng phòng xông đá muối

Phòng xông đá muối có rất nhiều loại nguyên liệu đi kèm mà bạn cần sử dụng, những chi tiết như: hệ thống cửa ra vào phòng xông, loại đá muối trải sàn, loại đèn sử dụng trong phòng xông, các phụ kiện… Tất cả sẽ được tính chi tiết trong bảng báo giá mà chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hàng sau khi đã chốt 3D.

Bao gia phong xong hoi da muoi cho spa va gia dinh 3

Qua những thông tin mà Muối Hồng Group chia sẻ trong bài viết: “báo giá phòng xông hơi đá muối” này hi vọng các chủ đầu tư phần nào nắm được những điểm quan trọng nhất trong quá trình tính toán dự trù chi phí xây dựng phòng xông đá muối phù hợp với nguồn tài chính của mình.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm đá muối Himalaya hay nguyên vât liệu làm phòng xông hơi hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0935.860.286 (Mr Thùy) hoặc ghé địa chỉ: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí.
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến