Thi công phòng xông hơi đá muối Đà Nẵng vừa CHẤT vừa MỸ

Phòng xông đá muối là gì? Công dụng của phòng xông đá muối ra sao? Là những câu hỏi mà bạn dễ dàng tìm được câu trả lời. Tuy nhiên muốn tìm được địa chỉ tư vấn thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối Đà Nẵng vừa CHẤT vừa MỸ không phải điều dễ dàng.

Và nếu bạn đang cảm thấy đau đầu về vấn đề này thì những thông tin về công ty TNHH Muối Hồng Group mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị thi công phòng xông hơi cho spa hay gia đình mình tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Công ty TNHH Muối Hồng ở đâu?

Công ty TNHH Muối Hồng hay còn gọi là Muối Hồng Group tọa lạc tại địa chỉ số 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là địa chỉ văn phòng của công ty còn kho và xưởng mộc công ty tọa lạc tại địa chỉ 81 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Hotline: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên)

Fanpage: Muối Hồng Group (https://www.facebook.com/phong.xong.hoi.da.muoi/)

Website: phongxongdamuoi *** damuoi.com *** muoihong.com

Thi cong phong xong hoi da muoi da nang vua chat vua my

Vì sao nên lựa chọn Muối Hồng thi công phòng xông hơi đá muối Đà Nẵng?

Không phải ngẫu nhiên mà Muối Hồng Group trở thành đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối được đông đảo các chủ đầu tư và khách hàng trên cả nước tìm đến để được hỗ trợ và hợp tác triển khai mà bởi những lý do sau:

+ Công ty đã hoạt động được hơn 10 năm, đã triển khai thi công và hoàn thiện hàng ngàn dự án phòng xông đá muối lớn nhỏ khác nhau. Có thể điểm qua những cái tên đạt chuẩn chất lượng quốc tế như sau: Cham Spa & Massage; The Holiday – Spa & Massage; Cicilia Hotel & Spa, Rest Hotel & Apartment….

Thi cong phong xong hoi da muoi da nang vua chat vua my 1

 

+ Muối Hồng Group không chỉ nắm chắc kỹ thuật thi công phòng xông hơi đá muối hồng ngoại mà còn là nơi hội tụ đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công lành nghề, dồi dào kinh nghiệm.

+ Hầu hết các nguyên vật liệu thi công phòng xông hơi đá muối Đà Nẵng đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ. Chẳng hạn như: gỗ thông nhập khẩu từ Phần Lan; đá muối nhập khẩu từ Pakistan và Hàn Quốc là nơi cung cấp đất hoàng thổ và dây hồng ngoại….

Thi cong phong xong hoi da muoi da nang vua chat vua my 2

+ Đặc biệt, với sứ mệnh được ban lãnh đạo công ty đặt ra từ những ngày đầu thành lập công ty: “Khai phá giá trị tinh túy từ đá muối Himalaya, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, bằng chính trách nhiệm và niềm yêu thương cuộc sống”. Muối Hồng Group không chỉ cam kết mang đến cho bạn công trình chất lượng mà còn có nguồn vốn đầu tư hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Nói tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu làm phòng xông hơi đá muối hay setup Jjimjilbang thì Muối Hồng Group là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Đằng sau sự thành công của mỗi dự án do Muối Hồng Group triển khai

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến