Lắp đặt 02 phòng xông hơi đá muối tại Tô Hiến Thành, Đà Nẵng

Sáng nay, ngày 10/03/2020, đội thợ thi công của Muối Hồng Group đã có mặt tại Tô Hiến Thành, Đà Nẵng để triển khai lắp đặt 02 phòng xông hơi đá muối cho Spa của anh Cao Khắc Hùng.

Hai phòng xông hơi này được bố trí tại tầng 2 của Spa và căn cứ vào diện tích cùng hiện trạng mặt bằng, thiết kế của Muối Hồng Group đã lên 3D cho công trình anh Hùng như sau:

lap dat 02 phong xong hoi da muoi 1

lap dat 02 phong xong hoi da muoi 2

Hiện tại vật tư để lắp đặt 02 phòng xông hơi đá muối đã được đưa đến công trình, anh em đội thợ thi công cũng đã bắt tay vào triển khai. Vậy nên dự kiến khoảng một tuần dự án này sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư.

Hình ảnh lắp đặt 02 phòng xông hơi đá muối

lap dat 02 phong xong hoi da muoi 3

lap dat 02 phong xong hoi da muoi 4

lap dat 02 phong xong hoi da muoi 5

lap dat 02 phong xong hoi da muoi 6

lap dat 02 phong xong hoi da muoi 7

lap dat 02 phong xong hoi da muoi 9

lap dat 02 phong xong hoi da muoi 10

lap dat 02 phong xong hoi da muoi 11

lap dat 02 phong xong hoi da muoi 12

Đó là những thông tin về dự án lắp đặt 02 phòng xông hơi đá muối được Muối Hồng Group triển khai trong đợt này, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người.

Đừng quên liên hệ với Muối Hồng Group khi có nhu cầu tư vấn lắp đặt phòng xông hơi đá muối hoặc setup Jjimjilbang hay cần tìm nhà phân phối vật tư thi công phòng xông hơi. Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: phongxongdamuoi.vn *** phongxongdamuoi.com hoặc liên hệ hotline: 0935 860 286 (Ms Thùy) để được tư vấn miễn phí nhé!.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến