PHÂN PHỐI VẬT TƯ THI CÔNG PHÒNG XÔNG HƠI GIÁ RẺ NHƯ “BÈO”!!!

Gỗ thông Phần Lan; dây hồng ngoại sàn; máy xông hơi; đá muối Himalaya… là những vật tư không thể thiếu khi lắp đặt phòng xông hơi hoặc thi công Jjimjilbang Hàn Quốc.

Tuy nhiên không phải công ty nào hoạt động trong lĩnh vực này cũng có đầy đủ các nguyên vật liệu để triển khai thi công. Do đó cần phải tìm một nhà phân phối vật tư thi công phòng xông hơi uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, sẵn sàng đáp ứng số lượng hàng bạn cần mọi lúc mọi nơi. Nhưng ở Việt Nam hiện nay rất hiếm có một nhà phân phối từ A – Z như thế và MUỐI HỒNG GROUP là một cái tên bạn không thể bỏ qua.

Tổng hợp những vật tư thi công phòng xông hơi

phan phoi vat tu thi cong phong xong hoi 1

phan phoi vat tu thi cong phong xong hoi 2

Lý do nên hợp tác với đơn vị Muối Hồng Group

Thành lập từ năm 2009, Công ty TNHH Muối Hồng hay còn gọi là Muối Hồng Group được biết đến là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh đá muối Himalaya. Sau đó phát triển thêm lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối; setup Jjimjilbang và khoảng 5 năm trở lại đây công ty còn phân phối vật tư thi công phòng xông hơi trên toàn quốc. Dưới đây là lý do bạn nên cân nhắc hợp tác với công ty chúng tôi:

+ Muối Hồng đáp ứng cung cấp đầy đủ các vật tư thi công phòng xông hơi, thậm chí cả hạng mục Jjimjilbang mọi lúc mọi nơi.

phan phoi vat tu thi cong phong xong hoi 3

+ Hầu hết các vật tư đều được nhập khẩu từ nước ngoài về, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ. Chẳng hạn: gỗ thông Phần Lan; gỗ Hinoki nhập khẩu từ Nhật Bản; đá muối nhập khẩu từ Pakistan; dây hồng ngoại và đất hoàng thổ nhập khẩu từ Hàn Quốc….

+ Cam kết mang đến cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay

+ Công ty có một xưởng sản xuất gỗ rộng 2000m2 và kho đá muối rộng lớn.

phan phoi vat tu thi cong phong xong hoi 4

+ Sẵn sàng hỗ trợ bạn thiết kế 3D và triển khai thi công khi bạn chưa nắm được kỹ thuật thi công.

Nói tóm lại, Muối Hồng Group là một nhà phân phối vật tư thi công phòng xông hàng đầu tại Việt Nam, bạn nên cân nhắc hợp tác. Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ qua hotline: 0935 860 286 hoặc trực tiếp đến địa chỉ công ty tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến