Xông Hơi Hồng Ngoại Và Xông Hơi Truyền Thống, Loại Nào Tốt Hơn Cho Bạn

Xông Hơi Truyền Thống Là Gì? Muối Hồng Group

Phòng Xông Hơi Sauna truyền thống Muối Hồng Group thi công đơn giản là sử dụng hơi nước để mang lại lợi ích cho sức khỏe, làm đẹp. Xông hơi truyền thống thường được người xưa tận dụng những vị thuốc dân gian trong vườn dùng để nấu nước và sử dụng hơi nước để đạt được mục đích giải cảm.

Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Là Gì? Muối Hồng Group

Ngày nay, hầu hết những khu giải trí, dịch vụ nghỉ dưỡng đều kết hợp dịch vụ xông hơi hồng ngoại để đáp ứng nhu cầu thị trường. Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group là bước ngoặt trong xông hơi với các phương thức mới được áp dụng dựa trên nguyên lý tương tự của xông hơi truyền thống. Tuy nhiên, trong phòng xông hơi được trang bị máy xông hơi và các trang thiết bị chuyên dụng nhằm đạt được hiệu quả cao trong mục đích chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Những yếu tố được ứng dụng trong xông hơi hiện đại như: 

  • Máy xông hơi sauna
  • Hệ thống phát ra tia hồng ngoại
Xây dựng Jjim Jil Bang chuẩn sao
Xây dựng Jjim Jil Bang chuẩn sao

Trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Sauna Hồng Ngoại Muối Hồng Group, độ ẩm trong phòng xông đóng vai trò chính trong trải nghiệm, không có hơi nước, tia hồng ngoại trong phòng xông tác động trực tiếp và làm nóng cơ thể, tác động đến các hệ tuần hoàn, đào thải độc tố, lưu thông máu.

Sự Khác Biệt Giữa Phòng Xông Hơi Truyền Thống Và Phòng Xông Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Nguyên Lý Hoạt Động Của 2 Kiểu Phòng Xông Hơi Sauna Và Hồng Ngoại

Đối với xông hơi truyền thống, không khí xung quanh được làm nóng lên, giúp làm giãn nở lỗ chân lông trên cơ thể làm đổ mồ hôi. Đây là phương pháp sử dụng tác động nhiệt từ bên ngoài để đào thải độc tố qua tuyến mồ hôi. Tương tự với việc cơ thể đổ hôi dưới thời tiết nóng.

Trong Xây Dựng Phòng Xông Spa Hồng Ngoại Muối Hồng Group, các tia hồng ngoại phát ra các bước ánh sáng xuyên thấu vào các lớp sâu trong tế bào mà không cần làm nóng không gian trong phòng. Tia hồng ngoại tác động trực tiếp vào sâu bên trong cơ thể khiến cơ thể thẩm thấu và đổ mồ hôi. Phương pháp này tương tự như cơ thể được làm nóng lên và đổ mồ hôi sau khi vận động.

Mức Độ Nhiệt Của Phòng Xông Truyền Thống Và Phòng Xông Sauna

Thay đổi nhiệt độ cơ thể là yếu tố không thể thiếu đối với phương pháp xông hơi. Đối với phòng xông hơi truyền thống sử dụng nhiệt độ trong phòng để làm nóng cơ thể, nhiệt độ trong phòng xông thường từ 70-85 độ C. Đối với những người đã trải qua nhiều trải nghiệm xông hơi sẽ cảm thấy dễ dàng với mức nhiệt này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chịu được ở mức nhiệt độ cao này dù đây là điều tốt cho sức khỏe.

Thiết kế thi công spa đá muối hồng ngoại
Thiết kế thi công spa đá muối hồng ngoại
Lắp đặt spa đá muối hồng ngoại
Lắp đặt spa đá muối hồng ngoại

Thi Công Phòng Xông Hồng Ngoại Thảo Dược Muối Hồng Group làm nóng cơ thể bằng phương pháp chiếu tia hồng ngoại xuyên thấu vào trong từng tế bào bên trong cơ thể. Vì vậy, trong phòng mát hơn với nhiệt độ chỉ từ 48-60 độ C. Tuy nhiên, ở mức nhiệt này, dưới tác động của tia hồng ngoại, cơ thể vẫn đổ mồ hôi so với xông hơi truyền thống.

Điện Năng Tiêu Thụ Của Phòng Xông Hơi Truyền Thống Và Hồng Ngoại

Nếu đang cân nhắc về mức tiêu thụ điện năng của phòng xông hơi, thì đây là câu trả lời cho bạn. Phòng xông hơi truyền thống cần làm nóng cả một không gian để tác động đến cơ thể, vì vậy cần tiêu tốn một lượng điện năng lớn.

Phòng xông hơi hồng ngoại chỉ cần làm nóng các bộ phận làm nóng để phát ra tia hồng ngoại sẽ sử dụng lượng điện năng ít hơn so với phòng xông hơi truyền thống. Trong Xây Dựng Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group, chỉ tiêu thụ khoảng một phần ba so với lượng điện năng tiêu tốn cho phòng xông hơi truyền thống.

Độ An Toàn Của Phòng Xông Truyền Thống Và Hồng Ngoại

Việc Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Spa Muối Hồng Group cần đảm bảo một số yếu tố theo quy trình để đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng. Một đơn vị kinh nghiệm và am hiểu nguyên lý hoạt động sẽ đảm bảo được điều này. 

Đối với xông hơi hồng ngoại là phương pháp mới. Theo nghiên cứu sơ bộ cho thấy, xông hơi hồng ngoại không gây ra rủi ro nếu sử dụng đúng cách. Hiện nay, tia hồng ngoại vẫn còn đang được nghiên cứu và phát triển trong chăm sóc sức khỏe sắc đẹp.

Ở mọi cách xông hơi, cần đảm bảo thực hiện theo quy trình khoa học, duy trì xông hơi đều đặn với số lần phù hợp và đảm bảo cơ thể có đầy đủ nước để đạt được hiệu quả cao.

Một Số Tác Dụng Của Tia Hồng Ngoại Trong Phòng Xông Hồng Ngoại

  • Tia hồng ngoại trong Setup Spa Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group có tác dụng làm giãn nở mao mạch, tăng cường lưu thông máu, giảm thiểu việc tắc nghẽn có thể gây ra một số biến chứng khó lường
  • Tia hồng ngoại tiêu diệt các loại vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng, giảm các nguy cơ bệnh liên quan
  • Tia hồng ngoại giúp giảm căng thẳng, hiệu quả trong thư giãn, loại bỏ căng thẳng, stress
  • Tia hồng ngoại như sợi cơ được sưởi ấm, làm thư giãn cơ bắp, giảm đau nhức, giảm sưng, viêm
  • Tia hồng ngoại trong Thi Công Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group có khả năng tổng hợp DNA, protein cần thiết cho cơ thể, thúc đẩy tăng trưởng tế bào
Setup phòng xông hơi đá muối hồng ngoại
Setup phòng xông hơi đá muối hồng ngoại
Thi công lắp đặt JjimJilBang Hàn Quốc
Thi công lắp đặt JjimJilBang Hàn Quốc

Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group

Là đơn vị đi đầu trong mô hình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, Công ty chuyên Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Muối Hồng Group khẳng định thương hiệu bằng chất lượng của các công trình lớn như: Jjim Jil Bang Spa, khu chức năng xông hơi, phòng xông hơi hồng ngoại, phòng xông hơi đá muối… 

Làm việc với quan niệm chất lượng hàng đầu, đơn vị Thi Công Phòng Xông Đá Muối Thảo Dược Trọn Gói Muối Hồng Group mong muốn đưa xã hội đến một tầm cao mới trong vấn đề chăm sóc sức khỏe, tăng cường miễn dịch với không gian thư giãn, trải nghiệm hoàn hảo.

Dịch vụ trọn gói cùng với nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng mang đến bạn công trình đạt hiệu năng cao cùng tuổi thọ kéo dài.

Liên hệ với chúng tôi: 0935 860 286 – 0905 403 686 để được sử dụng dịch vụ Thiết Kế Thi Công Spa Đá Muối trọn gói với sự trách nhiệm, năng động, sáng tạo của đội ngũ Muối Hồng Group.

Xem thêm: Những Sai Lầm “Chết Người” Trong Kinh Doanh Spa Đá Muối Hồng Ngoại

———————–

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến