Điểm danh những dự án mà Muối Hồng Group triển khai trong tháng 6/2019

Ngoài các dự án mà Muối Hồng Group đã và đang thi công từ đầu năm 2019 như Charm Spa – Jjimjilbang (Quy Nhơn, Bình Định);  Phòng xông đá muối thảo dược tại Excellence Health Spa (Cẩm Phả – Quảng Ninh); White House Spa (Vĩnh Phúc); Cecilia Spa (Cầu Giấy – Hà Nội); Jjimjilbang tại TP Hồ Chí Minh…. Được sự tin tưởng của các chủ đầu tư trên khắp các tỉnh thành nước ta, trong tháng 6 này đơn vị thi công của chúng tôi triển khai hàng loạt các dự án lớn nhỏ khác nhau. Vậy đó là những án nào? Đáp án có ngay trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi ngày hôm nay, tìm hiểu ngay nhé!

Điểm danh những dự án mà Muối Hồng Group triển khai

1. Dự án phòng xông hơi đá muối thảo dược tại Excellence Health Spa Hạ Long

Tiếp nối thành công của dự án phòng xông hơi đá muối thảo dược tại Excellence Health Spa Cẩm Phả do đơn vị thi công của Muối Hồng Group triển khai thi công và hoàn thiện trong tháng 5 vừa qua, bác sĩ Bùi Tuyết Mai (Chủ hệ thống chăm sóc sức khỏe Excellence Spa) đã quyết định nâng cấp phòng xông đá muối tại Excellence Health Spa Hạ Long.

Điểm danh những dự án mà Muối Hồng Group triển khai trong tháng 6 1

Điểm danh những dự án mà Muối Hồng Group triển khai trong tháng 6 2

Sau một khoảng thời gian bàn bạc và đi đến thống nhất, vào những ngày đầu tháng 6, chuyến xe chở nguyên vật liệu cùng đội thi công của công ty đã lăn bánh ra Hạ Long để triển khai thi công mô hình xông hơi này. Để có thể hoàn thiện và bàn giao công trình sớm cho chủ đầu tư, bất chấp thời tiết nắng nóng của ngày hè anh em bộ phận thi công không ngừng tăng ca. Theo dự kiến của chúng tôi công trình sẽ được hoàn thiện vào khoảng cuối tháng 6 này.

Xem thêm: Thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối

2. Dự án các phòng xông hơi tại Tuyên Quang

Từ miền Trung anh ngược ra Bắc… và điểm dừng chân của đội thi công chúng tôi đợt này là tại trung tâm TM Vincom tại Tuyên Quang. Với mục đích triển khai thi công các hạng mục sau cho Korea Spa:

+ Phòng xông đá muối thảo dược

Điểm danh những dự án mà Muối Hồng Group triển khai trong tháng 6 3

+ Phòng xông đá núi lửa

Điểm danh những dự án mà Muối Hồng Group triển khai trong tháng 6 4

+ Hang hồng ngoại + khu dưỡng thể

Hiện công trình chỉ mới bắt đầu được thi công vì thế vào khoảng đầu tháng 7 mới có thể bàn giao dự án cho chủ đầu tư.

3. Dự án Towmhome Resort tại Hội An – Quảng Nam

Có thể nói dự án Towmhome Resort là dự án lớn nhất trong 3 dự án mà Muối Hồng Group triển khai thi công tháng này. Bao gồm các hạng mục sau:

+ 2 phòng xông hơi steam vip

Điểm danh những dự án mà Muối Hồng Group triển khai trong tháng 6 5

+ 2 phòng xông hơi sauna

Điểm danh những dự án mà Muối Hồng Group triển khai trong tháng 6 6

+ Phòng xông hơi đá muối thảo dược

Điểm danh những dự án mà Muối Hồng Group triển khai trong tháng 6 7

Điểm danh những dự án mà Muối Hồng Group triển khai trong tháng 6 8

Trên đây là những dự án mà chúng tôi đang triển khai thi công từ đầu tháng 6 này, nếu các chủ spa đang có dự định đầu tư phòng xông hơi đá muối hay các chủ đầu tư muốn tìm hiểu về mô hình kinh doanh Jjimjilbang hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua hotline 0935860286 hoặc ghé địa chỉ công ty tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn cụ thể hơn.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến