Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Phòng Xông Khách Sạn – Muối Hồng Group

 Nhu Cầu Xông Hơi Kết Hợp Nghỉ Dưỡng Ngắn Ngày Phòng Xông Hơi Đá Muối – Thi Công Bởi Muối Hồng Group

Trong bối cảnh du lịch phát triển cùng với nhu cầu nâng cao sức khỏe của xã hội hiện nay, mô hình tắm hơi hiện đại được lựa chọn với dịch vụ kết hợp cùng các chức năng khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu xã hội, mô hình Jjim Jil Bang Spa Hàn Quốc được thi công mở rộng tại các khách sạn nhằm mở rộng dịch vụ và mang đến người dùng trải nghiệm hoàn hảo.

Jjim Jil Bang trong phòng xông hơi bao gồm các khu chức năng khác nhau đáp ứng tất cả nhu cầu người dùng. Các khu chức năng trong Spa Jjim Jil Bang Khách Sạn Muối Hồng Group thi công như:

 • Khu thư giãn chung
 • Hang hồng ngoại
 • Khu tắm, bồn sục
 • Khu phòng xông hơi
 • Khu massage body, massage chân
 • Khu nhà hàng
 • Khu tập thể hình, tập yoga…
Thiết kế thi công phòng xông Jjim Jil Bang Hàn Quốc
Thiết kế thi công phòng xông Jjim Jil Bang Hàn Quốc

Các Mẫu Phòng Xông Hơi Phổ Biến Trong Jjim Jil Bang Muối Hồng Group

Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group Thi Công

Nhiệt hồng ngoại được ứng dụng trong phòng xông hơi đóng vai trò như hệ thống nhiệt có khả năng tác động vào sâu bên trong các lớp tế bào, giúp thúc đẩy hệ tuần hoàn và lưu thông máu. Nhiệt hồng ngoại trong Phòng Xông Hơi Hàn Quốc Muối thi công bởi Hồng Group phát ra những tia hồng ngoại giúp làm nóng không khí bên trong phòng xông, làm cho cơ thể trải qua mức nhiệt độ cao, giúp đào thải độc tố và hấp thụ dưỡng chất một cách hiệu quả.

Hệ thống nhiệt hồng ngoại trong Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Muối Hồng Group được phát ra từ các dây hồng ngoại được lắp đặt ở sàn của phòng xông theo quy trình làm nóng đá bên trên sàn dẫn đến các khoáng chất vi lượng trong đá muối được phát tán tự do và được cơ thể hấp thụ.

Lắp đặt Jjim Jil Bang Spa Hàn Quốc
Lắp đặt Jjim Jil Bang Spa Hàn Quốc

Phòng Xông Đá Muối Himalaya Thi Công Bởi Muối Hồng Group

Đá muối Himalaya trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group được hình thành từ hàng trăm triệu năm về trước sự biến đổi địa chất hình thành vùng biển chết. Trải qua thời gian dài dưới điều kiện tự nhiên, đá muối hồng sở hữu độ tinh khiết hàng đầu cùng với hàm lượng khoáng chất mang lại lợi ích vô cùng cho cơ thể. 

Trong Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Đá Muối Himalaya Muối Hồng Group, đá muối được lắp ghép thành mảng  kết hợp hệ thống đèn tạo độ huyền ảo cho phòng xông, mang lại hiệu quả cao cho việc thư giãn. Ngoài ra, đá muối còn được trải kín sàn phòng xông để người trải nghiệm tiếp xúc trực tiếp với đá muối, mang đến hiệu quả cao nhất.

Thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya
Thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya

Phòng Xông Hơi Thảo Dược Muối Hồng Group Thi Công

Xông hơi thảo được áp dụng từ thời xa xưa, ông bà ta thường tận dụng những loại cây trong vườn như: cam quýt, sả chanh… nhằm hỗ trợ giảm các triệu chứng cảm lạnh, ho, hen suyễn… Phòng xông hơi hiện đại trong Thi Công Phòng Xông Đá Muối Thảo Dược Muối Hồng Group được sử dụng các ứng dụng như nhiệt hồng ngoại kết hợp với tinh dầu thảo dược, cây cỏ mang lại hiệu quả cao trong xông hơi.

Phòng Xông Hơi Hoàng Thổ Thi Công Bởi Muối Hồng Group

Đất sét hoàng thổ được hình thành từ sự biến đổi địa chất với hàm lượng khoáng chất tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó, Phòng Xông Hơi Đá Hoàng Thổ Thi Công Bởi Muối Hồng Group còn được lắp đặt với vách hoàng thổ – loại đất sét được sử dụng trong chăm sóc da. Đất bùn khoáng giúp cung cấp dưỡng chất cho da với giúp mang đến làn da khỏe mạnh, săn chắc và ngăn ngừa lão hóa.

Thi công phòng xông đá muối thảo dược
Thi công phòng xông đá muối thảo dược
Setup phòng xông hơi đá muối thảo dược
Setup phòng xông hơi đá muối thảo dược

Phòng Xông Hơi Hinoki Muối Hồng Group Lắp Đặt

Gỗ Hinoki Nhật là loại gỗ quý với đặc trưng hương liệu có khả năng mang đến con người cảm giác thư giãn, cùng tinh thần thoải mái. Trong Thi Công Phòng Xông Hơi Hinoki Muối Hồng Group được lắp đặt hoàn toàn từ loại gỗ cùng tên giúp cho người trải nghiệm có cảm giác trong không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Trong phòng Hinoki, người trải nghiệm hoàn toàn thư giãn với sự thân thiện, thoải mái.

Phòng Xông Hơi Tuyết Lạnh Thi Công Bởi Muối Hồng Group

Thiết Kế Lắp Đặt Phòng Xông Tuyết Lạnh Muối Hồng Group được lắp đặt hệ thống làm lạnh với nhiệt độ khoảng từ 0 – 5 độ C, tác động lên cơ thể tạo nên một cơn sốt nhân tạo cho đến khi cơ thể đạt đến nhiệt độ cân bằng. Phòng xông hơi tuyết lạnh sử dụng ở bước cuối cùng của người trải nghiệm sau khi trải qua quá trình xông hơi ở nhiệt độ cao. Trải qua xông hơi ở nhiệt độ thấp giúp cho da trở về trạng thái cân bằng, các chân lông co lại sau khi giãn nở.

Thi công phòng xông hơi tuyết lạnh
Thi công phòng xông hơi tuyết lạnh

Đơn Vị Thi Công Jjim Jil Bang Khách Sạn Muối Hồng Group

 • Thiết Kế Thi Công Jjim Jil Bang Hàn Quốc Muối Hồng Group là công ty có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực.
 • Muối Hồng Group nhận thiết kế thi công trọn gói, cung cấp đầy đủ trang thiết bị, phụ kiện cần thiết trong phòng xông
 • Nguyên vật liệu được nhập khẩu có nguồn gốc rõ, ràng, có đầy đủ chứng nhận CO, CQ
 • Cung cấp giải pháp toàn năng, tối ưu không gian, chi phí
 • Không gian thư giãn thân thiện, ấn tượng, thu hút

Xem thêm: 5 Kiểu Phòng Xông Có Trong Jjim Jil Bang Hàn Quốc – Muối Hồng Group


[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến