THIẾT BỊ – PHỤ KIỆN PHÒNG XÔNG HƠI (BÀI 1)

Lắp đặt các phòng xông hơi khô hoặc ướt phục vụ mục đích chăm sóc sức khỏe kết hợp làm đẹp ngày càng được nhiều gia đình chú trọng đầu tư. Việc làm này không những phục vụ nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn thể hiện sự đẳng cấp của một ngôi nhà hiện đại.

Thế nhưng không phải ai trong chúng ta cũng nắm rõ được phòng xông hơi cần những thiết bị và phụ kiện nào. Nhất là hiện nay có hai loại phòng xông hơi khô và ướt nên việc lựa chọn phụ kiện phòng xông hơi là điều không phải dễ dàng.

Thấu hiểu được tâm lý băn khoăn, lo lắng đó của người tiêu dùng, Muối Hồng Group dành riêng hai bài viết để chia sẻ về vấn đề này. Trong bài viết đầu tiên, chúng tôi chia sẻ tất tần tật các phụ kiện trong phòng xông hơi khô (sauna).

Phụ kiện phòng xông hơi khô gồm những gì?

Bên cạnh các thiết bị chính trong phòng xông hơi sauna như bộ khung phòng xông, máy xông hơi và bảng điều khiển thì không thể thiếu các phụ kiện sau đây:

Ghế ngồi:

Nhằm tạo cảm giác thoải mái và thuận tiện trong quá trình xông hơi thì phòng xông không thể thiếu phụ kiện là ghế ngồi. Nó thường được đóng liền với bộ khung phòng xông nên gỗ là vật liệu chính để tạo thành.

Thiet bi – phu kien phong xong hoi bai 1_1

Nhiệt – ẩm kế

Hai thiết bị này giúp bạn kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm trong phòng xông hơi của gia đình là bao nhiêu. Từ đó điều chỉnh sao cho phù hợp với cơ địa của mỗi thành viên.

Đồng hồ cát

Đồng hồ cát là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong phòng xông sauna nó giúp người xông canh được thời gian xông hơi chính xác nhất.

Thiet bi – phu kien phong xong hoi bai 1_2

Đá sauna

Nó được đặt trên máy xông hơi với mục đích tạo nhiệt trong phòng xông hơi khô.

Bộ xô gáo múc nước

 Bộ xô áo múc nước được làm bằng gỗ thông Phần Lan được thiết kế nhỏ gọn. Công dụng của thiết bị này trong phòng xông hơi khô đó chính rưới nước lên đá sauna để tăng độ ẩm cho phòng xông hơi.

Đèn phòng xông

Ánh sáng màu vàng cam lung linh, huyền ảo phát ra từ những chiếc đèn lắp đặt phòng xông giúp bạn có những giây phút xông hơi tuyệt vời.

Qua những thông tin về các phụ kiện được chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Đừng quên liên hệ Muối Hồng Group khi có nhu cầu làm phòng xông hơi hoặc mua phụ kiện phòng xông hơi.

? CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

? Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0905403686 – 0935860286

? Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến