Đơn vị thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối chất lượng

Nhu cầu lắp đặt phòng xông đá muối cho spa và gia đình ngày càng phổ biến ở nước ta, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng; Đà Nẵng, Sài Gòn… Có cầu tất có cung, đó là lý do vì sao hàng năm có hàng chục đơn vị thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối mọc lên như “nấm sau mưa”.

Tuy nhiên, số lượng nhiều kéo theo hình thức cạnh tranh diễn ra đa dạng, phong phú nên chất lượng, giá trị dịch vụ khó đoán chính xác. Bởi vậy đôi lúc khách hàng phải chấp nhận sự may rủi và cũng đã không ít chủ đầu tư spa chọn phải những đơn vị kém chất lượng.

Vậy nên trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối cho công trình của mình, bạn cần tìm hiểu tất tật tật mọi thông tin về công ty đó. Chẳng hạn như: công ty đó hoạt động được bao nhiêu năm; đã triển khai được bao nhiêu công trình; đánh giá chung của quý khách hàng ra sao…. Và Muối Hồng Group là đơn vị thiết kế, thi công spa uy tín, chất lượng hàng đầu ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Lý do chọn Muối Hồng Group làm đơn vị thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối

Công ty TNHH Muối Hồng hay còn gọi là Muối Hồng Group tọa lạc tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng là địa chỉ quen thuộc của các chủ đầu tư tìm đến để tư vấn và hợp tác triển khai thi công phòng xông hơi bởi những lý do sau:

Công ty đã hoạt động hơn 10 năm

Thành lập từ năm 2009, tính đến nay Muối Hồng Group đã hoạt động trong nghề hơn 10 năm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như vậy, công ty không chỉ khắc phục những sự cố nhỏ; nắm chắc được kỹ thuật thi công mà còn không ngừng cải tiến, sáng tạo trong thiết kế công trình; rút ngắn thời gian thi công, giảm bớt áp lực nguồn ngân sách cho chủ đầu tư.

Triển khai hàng loạt dự án lớn nhỏ đạt chuẩn quốc tế

Song song với thâm niên lâu năm trong nghề, Muối Hồng Group đã triển khai hàng hàng dự án lớn nhỏ khác nhau. Trong đó có những dự án thuộc dự án 5 sao như:

+ Khu Jjimjilbang tại khách sạn Holiday Beach (Đà Nẵng)

+ Chăm Spa (Đà Nẵng)

+ Khu Jjimjilbang tại khách sạn Biển Vàng (Quảng Bình)

+ Setup trọn gói Green Spa (Nghệ An)

+ Khu Jjimjilbang tại Cicilia Hotel and Spa Đà Nẵng

+ Charm Spa – Jjimjilbang (Quy Nhơn, Bình Định)

đơn vị thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối chất lượng 1

+ Khu Jjimjilbang tại The Pearl Hoi An (Hoi An, Quảng Nam)

+ Chuỗi phòng xông hơi đá muối tại hệ thống Excellence Health Spa của bác sĩ Bùi Thị Tuyết Mai

………..v.v………

Đội ngũ kỹ thuật và thợ tay nghề cao

Muối Hồng Group là nơi hội tụ đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, gắn bó với công ty từng ngày đầu thành lập. Cùng với đó là đôi ngũ kiến trúc sư tràn đầy sức trẻ, năng động, sáng tạo, “thổi hồn” vào mỗi dự án những chi tiết thiết kế mới mẻ vừa tinh tế vừa hiện đại, giúp phòng xông đá muối của mỗi dự án có điểm nhấn riêng.

đơn vị thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối chất lượng 2

Chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo

Đây là một trong những điểm cộng mà quý khách hàng đã từng hợp tác với Muối Hồng Group rất hài lòng và đánh giá cao về điều này. Bởi sau mỗi dự án, công ty chúng tôi đều vạch ra kế hoạch bảo trì rõ ràng và khi khách hàng cần hỗ trợ, chúng tôi có mặt ngay lập tức để xử lý, đảm bảo phòng xông đá muối luôn luôn có thể vận hành tốt.

đơn vị thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối chất lượng 3

Mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường

Giá cả là mối tâm tâm hàng đẩu của hầu hết của chủ đầu tư bên cạnh chất lượng công trình. Thấu hiểu tâm lý đó, Muối Hồng Group không chỉ mang đến cho khách hàng công trình chất lượng mà còn có mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.

Trên đây là những lợi thế của Muối Hồng Group khiến các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi để thiết kế và thi công phòng xông hơi cho spa và gia đình mình. Vậy còn bạn thì sao? Liên hệ hotline: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên) ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay thôi nào!?
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến