Dự án Jjimjibang Hàn Quốc tại Sài Gòn đã bước vào giai đoạn thứ 2

Bắt nguồn từ xứ sở kim chi, loại hình xông hơi cộng đồng Jjim jil bang được người dân xứ này cũng như du khách nước ngoài rất ưa chuộng. Nó được xem là bí quyết giữ gìn sức khỏe kết hợp làm đẹp và trị liệu đó là lý do Jjimjilbang vượt qua biên giới nước này và du nhập vào nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thật bất ngờ khi mô hình tắm hơi cộng đồng này được người dân nước ta đón nhận rất nồng nhiệt và trở thành hình thức kinh doanh thu lợi nhuận khủng hàng năm. Vì thế hàng loạt các dự án Jjimjilbang có quy mô lớn và vừa đã được hình thành ở nhiều tỉnh thành ở nước ta. Trong đó có nhiều dự án do công ty Muối Hồng Group triển khai thực hiện như: Khu Jjim Jil Bang tại Panda Spa, Đà Nẵng; Khu Jjim Jil Bang tại Khách sạn Đại Bàng, Hà Tĩnh; Khu Jjimjilbang tại Khách sạn Holiday Beach, Đà Nẵng; Khu Jjimjilbang tại; Cicilia Hotel & Spa, Đà Nẵng…..

Dự án Jjjimjibang Hàn Quốc tại Sài Gòn đã bước vào giai đoạn thứ 2_1

Và trong những tháng đầu năm 2019 này, đơn vị thi công của Muối Hồng cũng đã ký hợp đồng triển khai nhiều dự án Jjimjilbang Hàn Quốc khác nhau, trong đó phải kể đến dự án Jjimjilbang của một khách sạn 5 sao tọa lạc tại số 5/7 Đ. Nguyễn  Siêu, P. Bến Nghé, Q.1, TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Charm Spa – Jjimjilbang Hàn Quốc lớn nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Dự án Jjimjilbang Hàn Quốc tại Sài Gòn đã bước vào giai đoạn thứ 2

Dự án này Jjimjilbang này được đội thi công của Muối Hồng triển khai từ đầu tháng 4 đến nay với tổng diện tích là 505m2 và được bố trí tại tầng 4 & 5 của khách sạn với những hạng mục sau:

+ Phòng xông bùn khoáng

+ Phòng xông đá muối thảo dược

Dự án Jjimjilbang Hàn Quốc tại Sài Gòn đã bước vào giai đoạn thứ 2_2

Dự án Jjimjilbang Hàn Quốc tại Sài Gòn đã bước vào giai đoạn thứ 2_3

+ Phòng xông tuyết lạnh

Dự án Jjimjilbang Hàn Quốc tại Sài Gòn đã bước vào giai đoạn thứ 2_4

Dự án Jjimjilbang Hàn Quốc tại Sài Gòn đã bước vào giai đoạn thứ 2_5

+ Hang hồng ngoại

+ Phòng dưỡng thể

+ Phòng Hinoki

+ Khu thư giãn chung

Sau gần 2 tháng thực hiện, dự án này đã bước sang giai đoạn thi công thứ 2 và theo dự kiến của chúng tôi sẽ được hoàn thiện vào cuối tháng 6 năm nay. Hãy cùng đếm ngược thời gian để chờ dự án được hoàn thiện và đi vào hoạt động nhé!

———————————————

Công ty TNHH Muối Hồng

Hotline: 0935860286 – 0905403686

Address: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Website: phongxongdamuoi.vn *** damuoi.com *** muoihong.com

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến