Lắp đặt phòng xông hơi tại Fusion Maia Đà Nẵng

Vào hạ tuần tháng 5 này, đội thợ thi công của Muối Hồng Group sẽ tiến hành thi công lắp đặt phòng xông hơi cho khu spa nghỉ dưỡng tại Fusion Maia Đà Nẵng.

Dự án này gồm 02 phòng xông hơi đá muối (diện tích 8.8m2) và 02 phòng xông hơi ướt (diện tích: 9.72m2) và đã được hai bên thống nhất đi đến kết hợp đồng vào đầu tháng 05/2020.

3D phòng xông hơi tại Fusion Maia

Lap dat phong xong hoi tai Fusion Maia Da Nang_01

Lap dat phong xong hoi tai Fusion Maia Da Nang_02

Mặc dù quy mô dự án đợt này không lớn nhưng từ khi hợp đồng được ký kết, ban lãnh đạo công ty đã chỉ đạo anh em bộ phận xưởng tiến hành ra gỗ, chẩn bị đầy đủ vật tư triển khai dự án.

Hình ảnh nhập vật tư vào công trình

Lap dat phong xong hoi tai Fusion Maia Da Nang 1

Lap dat phong xong hoi tai Fusion Maia Da Nang 2

Lap dat phong xong hoi tai Fusion Maia Da Nang 3

Lap dat phong xong hoi tai Fusion Maia Da Nang 4

Lap dat phong xong hoi tai Fusion Maia Da Nang 5

Lap dat phong xong hoi tai Fusion Maia Da Nang 6

Lap dat phong xong hoi tai Fusion Maia Da Nang 7

Theo dự kiến của Muối Hồng Group, dự án lắp đặt phòng xông hơi tại Fusion Maia Đà Nẵng sẽ được hoàn thiện và đi vào hoạt động vào giữa tháng 6/2020.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt phòng xông hơi đá muối hay Setup Jjim Jil Bang hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0935860286 – 0905403686 hoặc 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng. Bạn cũng có thể truy cập website: phongxongdamuoi.vn or fanpage: https://www.facebook.com/phong.xong.hoi.da.muoi/  để tìm hiểu thêm thông tin.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề, đã triển khai hàng ngàn dự án lắp đặt phòng xông hơi lớn nhỏ khác nhau, Muối Hồng Group tự tin mang đến cho bạn một công trình vừa chất vừa mỹ với mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến