Kinh phí làm phòng xông hơi sauna hiện nay bao nhiêu?

Tôi đang có dự định lắp đặt cho gia đình mình phòng xông hơi sauna để tiện chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong nhà cũng như để bản thân không gian thư gian riêng. Mặc dù đã tìm hiểu được những đặc điểm cơ bản về cấu tạo cũng như lợi ích nhưng tôi còn khá mơ hồ về kinh phí làm phòng xông hơi sauna nên còn chần chờ chưa dám thực hiện. Mong nhân viên tư vấn của Muối Hồng Group sẽ phản hồi câu hỏi của tôi sớm. Xin cảm ơn! (Minh Phương – TP Huế)

Trả lời: Xin chào chị Minh Phương! Lời đầu tiên, Muối Hồng Group xin cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi trả lời như sau:

Kinh phí làm phòng xông hơi sauna hiện nay

Sở hữu cấu tạo vững chắc với một bộ khung phòng xông được đóng bằng gỗ, sử dụng máy xông hơi khô để tạo nhiệt, xông hơi sauna mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe và làn da. Chẳng hạn như: thư giãn tinh thần, giảm stress; đào thải độc tố, tăng cường tuần hoàn máu; cân bằng huyết áp, ổn định tim mạch; xoa dịu những cơn đau nhức cơ thể; đốt cháy mỡ thừa hiệu quả,… Vì thế loại hình xông hơi này không chỉ được các trung tâm spa, khách sạn, resort,… ưu tiên lựa chọn mà những năm gần đây nhiều hộ gia đình cũng đã chủ động đầu tư cho gia đình mình để có không gian thư giãn riêng như chị Phương.

Kinh phí làm phòng xông hơi sauna hiện nay bao nhiêu 1

Thông thường, kinh phí làm phòng xông hơi sauna dành cho gia đình thấp hơn dành cho spa, tuy nhiên nó cũng phụ thuộc vào các yếu tố như: diện tích phòng xông; máy xông hơi, nguyên vật liệu, phụ kiện phòng xông,… Do đó, không thể trả lời chính xác cho chị Phương kinh phí làm phòng xông hơi sauna là bao nhiêu, tuy nhiên nó dao động trong khoảng 10 – 15triệu/m2.

Xem thêm: Những điều cân biết khi thi công phòng xông hơi khô

Các yếu tố ảnh hưởng đến kinh phí làm phòng xông hơi sauna

Diện tích phòng xông

Phòng xông khô có diện tích càng lớn thì chi phí thi công càng cao bởi tất cả các vật liệu như: vách + trần gỗ; công suất máy xông hơi;…. đều được tính toán sao cho phù hợp với không gian phòng xông gia đình bạn muốn làm.

Nguyên vật liệu làm phòng xông

Như đã nói trên, gỗ là chất liệu chủ yếu để làm bộ khung phòng xông. Để đảm bảo phòng xông sử dụng bền lâu thì gỗ thông Phần Lan sẽ tốt hơn gỗ thông trong nước và tất nhiên chi phí sẽ cao hơn.

Kinh phí làm phòng xông hơi sauna hiện nay bao nhiêu 2

Tương tự, nếu gia đình bạn sử dụng máy xông hơi của thương hiệu Amazon thì chi phí đầu tư làm phòng xông sẽ thấp hơn so với thương hiệu Coast. Bởi Coast là thương hiệu máy xông nổi tiếng được có xuất xứ từ Phân Lan, tất cả linh kiện đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, “tiền nào của đ” chất lượng sẽ tốt hơn nhiều. Mặt khác, kinh phí làm phòng xông cho gia đình bạn sẽ cao hơn nếu sử dụng những viên đá muối Himalaya ốp lên các mảng tường.

Các phụ kiện phòng xông

Ngoài các bộ phận chính là máy xông hơi và khung phòng, bạn cần đầu tư các phụ kiện như: ghế ngồi, hương liệu, bộ xô gáo múc nước, đèn phòng xông;… để sử dụng được hiệu quả cao nhất. Do đó, kinh phí làm phòng xông hơi sauna có thể thay đổi tùy thuộc vào việc bạn chọn các phụ kiện sử dụng trong phòng xông. Bạn cần chi hơn 1 triệu đồng cho các vật dụng phụ kiện phòng xông này.

Kinh phí làm phòng xông hơi sauna hiện nay bao nhiêu 3

Nói tóm lại nếu chị Minh Phương cũng như các chủ đầu tư khác muốn nắm được chính xác của kinh phí làm phòng xông sauna thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0935860286 – 0905403686 hoặc ghé công ty chúng tôi tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để trao đổi cụ thể hơn.

Xem thêm: Vận hành phòng xông hơi khô: nên và không nên làm điều gì?

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến