Tìm hiểu giá xây dựng phòng xông bùn khoáng năm 2021

Giá xây dựng phòng xông bùn khoáng – thuốc bắc hiện nay dao động trong khoảng 20 – 22 triệu/m2. Tuy nhiên mức giá này tùy thuộc vào từng đơn vị thiết kế, thi công và các yếu tố như: diện tích phòng; chi tiết thiết kế, vật liệu thi công. Tìm hiểu chi tiết tại đây.

Đôi nét về phòng xông bùn khoáng

Phòng xông bùn khoáng – thuốc bắc sở hữu thiết kế độc lạ với tường và trần phòng được xây dựng bằng đất bùn khoáng (đất hoàng thổ), hai bên tường còn treo các túi thuốc bắc tạo hương thơm tự nhiên; kết hợp với máy xông ion âm và hệ thống cáp sưởi sàn hồng ngoại được lắp đặt cách nhiệt trong phòng xông.

Gia xay dung phong xong bun khoang thuoc bac 1

Mô hình xông hơi này không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ mà còn rất tốt cho sức khỏe và làn da. Hương thơm của thuốc bắc hòa quyện với bầu không khí trong lành trong phòng xông giúp xua tan đi những căng thẳng mệt mỏi. Độc tố trong cơ thể được đào thải ra ngoài theo tuyến mồ hôi; tuần hoàn máu được thúc đẩy… Chính những lợi ích tuyệt vời như thế này mà ngày càng có nhiều trung tâm Spa, trị liệu quyết định đầu tư lắp đặt phòng xông như thế để cải tiến dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây dựng phòng xông bùn khoáng

Bên cạnh những cơ sở kinh doanh Spa đã lắp đặt phòng xông bùn khoáng thì vẫn còn nhiều đơn vị chần chừ do còn băn khoăn về giá cả. Và như Muối Hồng Group đã chia sẻ ở trên, giá xây dựng phòng xông bùn khoáng hiện nay dao động trong khoảng 20 – 22 triệu/m2 và phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Diện tích phòng xông

Phòng xông hơi bùn khoáng sử dụng công nghệ tỏa nhiệt bằng dây hồng ngoại Hàn Quốc, tất cả thành phần phòng xông như: cách nhiệt, dây dẫn nhiệt, đất hoàng thổ… đều được báo giá dựa trên sự tính toán diện tích phòng mà bạn muốn xây. Theo như chi phí trung bình hiện nay, phòng xông đá muối có giá khoảng 20 -22 triệu đồng/m2.

Gia xay dung phong xong bun khoang thuoc bac 2

Chi tiết thiết kế

Những phòng xông đơn giản sẽ không có quá nhiều chi tiết, họa tiết trang trí, nhưng với những công trình phòng xông bùn khoáng lớn thì nhiều nhà đầu tư yêu cầu các chi tiết, họa tiết trang trí sắc sảo, tinh tế. Chính vì vậy mà những chi tiết này sẽ làm tăng chi phí của một phòng xông, tuy nhiên giá trị mà những chi tiết này mang lại cực kỳ cao. Đầu tiên là sự khác biệt, không nơi nào có, để tạo cho khách hàng một không gian tuyệt vời, bạn cũng nên mạnh dạn đầu tư vào chi tiết họa tiết trang trí nhé.

Vật liệu thi công

Thông thường, vật liệu chính để xây dựng phòng xông này là đất bùn khoáng (thạch cao đất hay đất hoàng thổ) nhập khẩu từ Hàn Quốc kết hợp với công nghệ tỏa nhiệt hồng ngoại. Tuy nhiên, nhiều chủ Spa muốn phòng xông bùn khoáng của mình “khoác” lên mình màu sắc mới nên sẽ kết hợp với nhiều nguyên vật liệu khác nhau như đá muối Himalaya; lamri gỗ thông Phần Lan, các phụ kiện như gối mây hay gối gỗ, ghế ngồi trong phòng xông… Tất cả sẽ được tính chi tiết, cụ thể theo từng loại nguyên liệu.

Gia xay dung phong xong bun khoang thuoc bac 3

Qua những thông tin chia sẻ về giá xây dựng phòng xông bùn khoáng trên đây, hi vọng các chủ đầu tư cân đối về nguồn tài chính của mình đầu tư một phòng xông như thế để bắt kịp xu hướng trên thế giới và tăng doanh thu kinh doanh.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, Muối Hồng Group là đơn vị setup phòng xông bùn khoáng thuốc bắc uy tín, chất lượng, giá rẻ bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Liên hệ Hotline để biết thêm thông tin chi tiết: 0935 860 286.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến