Dây hồng ngoại Hàn Quốc XL

Công ty TNHH Muối Hồng (Muối Hồng Group) tại địa chỉ số 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng là đơn vị nhập khẩu và phân phối dây hồng ngoại Hàn Quốc XL – Heating Pipe Daesung Enertec đầu tiên tại Việt Nam.

Dây hồng ngoại XL là hệ thống cáp sưởi sàn nhà đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ sưởi bằng hệ thống tia hồng ngoại kết hợp ion âm từ dung dịch Bio Ceramic. Trong đó, dung dịch Bio Ceramic được cấu tạo bởi các thành phần tự nhiên như: đất sét trắng, đất làm gốm, kim loại khí, nguyên tố hiếm Cao, MgO…. Vừa an toàn vừa tốt cho sức khỏe con người nên ngày nay, dây hồng ngoại Hàn Quốc XL được sử dụng để lắp đặt hệ thống sưởi sàn cho nhà ở, chung cư, villa hay phòng xông hơi.

Day hong ngoai han quoc xl 1

Ưu điểm của dây hồng ngoại Hàn Quốc XL

Hiện nay, nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam sử dụng dây hồng ngoại Hàn Quốc XL để lắp đặt hệ thống sưởi sàn cho nhà ở, chung cư, villa hay phòng xông hơi hồng ngoại tại Spa… bởi những ưu điểm sau:

1. Tiết kiệm điện năng

Với hệ thống cáp sưởi sàn hồng ngoại XL, chỉ mất điện năng lúc khởi động, khi đạt đến nhiệt động nhất định, nhiệt sẽ giữ liên tục ở mức mình mong muốn do hệ thống không bị mất nhiệt trong quá trình hoạt động. Vì vậy sẽ tiết kiệm 65% điện năng so với những sản phẩm có chức năng sưởi khác.

Day hong ngoai han quoc xl 2

Xem thêm: Cung cấp viên đất sét nung uy tín, chất lượng

2. An toàn, phù hợp với mọi không gian

Một ưu điểm khác của dây hồng ngoại Hàn Quốc XL đó chính là không sản sinh điện từ vậy nên an toàn đối với sức khỏe. Mặt khác, còn có tác dụng phòng các bệnh về đường hô hấp và hỗ trợ điều trị bệnh.

Day hong ngoai han quoc xl 3

Day hong ngoai han quoc xl 4

3. Sản phẩm đạt độ tin tưởng 100%

Sản phẩm đạt độ tin tưởng 100% (được sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc và có đầy đủ các giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền)

– Sản phẩm có độ bền trên 30 năm được bảo hành 10 năm của nhà sản xuất

– Sản phẩm không phải bảo trì, bảo dưỡng định kỳ

– Không cần không gian bố trí máy nên không mất diện tích

– Chi phí giảm 64% so với các sản phẩm khác

Qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Đừng quên liên hệ chúng tôi khi có nhu cầu mua dây hồng ngoại nền hoặc thi công lắp đặt cáp sưởi sàn hồng ngoại.

————————————-

? CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

? Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0905403686 – 0935860286

? Web: phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến