Jjim Jil Bang đầu tiên tại Bắc Ninh – Sapphire Spa

Tháng 4, năm 2015, chúng tôi nhận được một cuộc điện thoại từ anh Phong, Bắc Ninh. Cuộc nói chuyện khá chóng vánh, kết thúc nhanh chóng, chúng tôi trao đổi về việc thi công phòng xông hơi đá muối. 2 ngày sau anh gọi lại: “Hay là chú xây cho tớ nguyên khu xông hơi giống Hàn Quốc nhé, tớ thích cái đó đấy”. Lần này thì không chỉ đơn giản là cuộc trao đổi nữa mà chúng tôi bàn luận về dự án lớn đầu tiên tại Bắc Ninh – dự án Jjim Jil Bang Hàn Quốc đầu tiên tại Bắc Ninh.

Quá trình thiết kế Jjim Jil Bang Hàn Quốc tại Sapphire Bắc Ninh

Đối với Muối Hồng đây là một trong những dự án trọng điểm, vì đây là dự án thứ 2 chúng tôi tiến hàng setup nguyên một khu Jjim Jil Bang Hàn Quốc cho khách hàng, sau Cicilia Hotel. Muối Hồng cảm thấy đây là một trong những cơ hội không thể bỏ qua.

Đội ngủ Kiến trúc sư của công ty bắt tay vào làm việc, từ khảo sát mặt bằng, bố trí công năng – quy hoạch lại mặt bằng, thiết kế 3D-dựng hoạt cảnh,ra khối lượng chi tiết cho dự án và cuối cùng là chốt hồ sơ thi công. Tất cả các khâu được thực hiện trong vòng 2 tháng. Đến tháng 6 năm 2015, Muối Hồng chốt hồ sơ với chủ đầu tư. Dự án Jjim Jil Bang Hàn Quốc Sapphire Bắc Ninh gồm các hạng mục: Khu thư giãn chung, hang hồng ngoại, phòng xông đá muối, phòng xông hoàng thổ…

Quá trình thi công Jjim Jil Bang Hàn Quốc tại Bắc Ninh

Trong vòng 1 tháng, Muối Hồng chuẩn bị hàng gỗ, đá muối, các mặt hàng dùng cho spa: chậu gỗ, gối đá muối, túi thảo dược, giường đá muối… Tháng 8, đội ngủ thi công rời Đà Nẵng ra Bắc Ninh thi công công trình Jjim Jil Bang Hàn Quốc đầu tiên tại Bắc Ninh. Chúng tôi tiến hành thi công trong vòng 2 tháng, mọi thứ đã hoàn thành. Tháng 10 năm 2015, bàn giao cho chủ đầu tư.

Đến nay quá trình hoạt động của Jjim Jil Bang Sapphire Bắc Ninh đã và đang ngày một đi lên, phát triển ngày càng nhiều khách hàng và nhận được sự hài lòng từ phía người dùng. Muối Hồng xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của chủ đầu tư, đã tạo cơ hội để Muối Hồng mang đến mô hình chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay đến với Bắc Ninh. Tương lai tiếp theo, chúng tôi mong rằng Sapphire Bắc Ninh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa về dịch vụ của mình, để phục vụ người dân nơi đây được tốt hơn.

Cùng chúng tôi xem qua các hình ảnh thực tế đến từ công trình Jjim Jil Bang Hàn Quốc- Sapphire Bắc Ninh

Sảnh thư giãn và hang hồng ngoại
Sảnh thư giãn và hang hồng ngoại
Sàn dưỡng thể đá gốm
Sàn dưỡng thể đá gốm
Sảnh thư giãn chung Jjim Jil Bang
Sảnh thư giãn chung
Khách hàng đang tận hưỡng dịch vụ Jjim Jil Bang
Khách hàng đang tận hưỡng dịch vụ Jjim Jil Bang
Phòng xông hơi đá muối Jjim Jil Bang
Phòng xông hơi đá muối Jjim Jil Bang
Phòng xông hơi hoàng thổ tại Jjim Jil Bang Bắc Ninh
Phòng xông hơi hoàng thổ tại Jjim Jil Bang Bắc Ninh

Khách đông nghẹt tại phòng thay đồi khu Jjim jil bang
Khách đông nghẹt tại phòng thay đồi khu Jjim jil bang
Khách nước ngoài tận hưỡng Jjim Jil Bang
Khách nước ngoài tận hưỡng Jjim Jil Bang
Phòng xông hơi đá muối ủ tại Jjim Jil Bang
Phòng xông hơi đá muối ủ tại Jjim Jil Bang

———————————————–
Muối Hồng Group với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sản phẩm, thiết bị spa chuyên nghiệp, thi công và thiết kế phòng xông đá muối, khu jjim jil bang. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn mua setup một khu Jjimjilbang tương tự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp và phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối. Lòng đam mê và cái tâm với nghề đã mang lại cho chúng tôi sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng của khách hàng.
Hướng tới mục tiêu chuyên tâm nhất vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi không ngừng cập nhật các mẫu sản phẩm mới, độc đáo cũng như nhiều cách chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

——————————————————————–
CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG
149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel/Fax: 02363582828
Hotline: 0905403686
Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com
MUỐI HỒNG – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến