Khu Jjim Jil Bang Hàn Quốc tại Hoa Sen Spa – Hạc Thành Tower

Khu Jjim Jil Bang Hàn Quốc tại Hoa Sen Spa- Hạc Thành Tower đã bước vào giai đoạn 2. Đây là khu xông hơi Hàn Quốc lớn nhất do Hoa Sen spa đầu tư và xây dựng với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Khu Jjim Jil Bang Hàn Quốc tại Thanh Hóa

Với tổng số vốn đầu tư hàng trăm triệu đồng, trải trên quy mô đất rộng, bao gồm nhiều phòng xông hơi đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc. Hoa Sen Spa hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị dành cho du khách trong và ngoài nước khi tới Thanh Hóa.

Khu Jjim Jil Bang tại Hoa Sen Spa được xây dựng dựa trên ý tưởng mô hình xông hơi Hàn Quốc, với mong muốn trở thành một Spa chất lượng cao dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các phòng chính của khu Jjim Jil Bang như: phòng xông đá muối, hang hồng ngoại, phòng xông hoàng thổ… tất cả đều nhằm vào mục đích chính: phục vụ nhu cầu thiết yếu cho quý khách hàng.

Với sự nổ lực hết mình từ tập thể anh em công nhân Muối Hồng. Từ bộ phận kho xưởng, tới bộ phận chuẩn bị vật tư cho đến đội ngũ thi công đã góp một phần nhỏ để làm nên thành công cho dự án này. Cùng phongxongdamuoi.vn xem qua những hình ảnh sơ khai trong quá trình thi công khu Jjim Jil Bang tại Hoa Sen Spa.


Muối Hồng Group với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sản phẩm, thiết bị spa chuyên nghiệp, thi công và thiết kế phòng xông đá muối, khu jjim jil bang. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn mua setup một khu Jjimjilbang tương tự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp và phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối. Lòng đam mê và cái tâm với nghề đã mang lại cho chúng tôi sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng của khách hàng.
Hướng tới mục tiêu chuyên tâm nhất vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi không ngừng cập nhật các mẫu sản phẩm mới, độc đáo cũng như nhiều cách chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

——————————————————————–
CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG
149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel/Fax: 02363582828
Hotline: 0935860286 
Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com
MUỐI HỒNG – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến