VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MUỐI HỒNG GROUP?

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MUỐI HỒNG GROUP?

Công Ty TNHH Muối Hồng (Muối Hồng Group) chuyên nhập khẩu và phân phối đá muối Himalaya kiêm thiết kế và thi công phòng xông hơi; Setup Jjimjilbang Hàn Quốc. Có địa chỉ văn phòng tại số 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng còn kho chứa hàng và xưởng sản xuất gỗ tọa lạc tại 81 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Muối Hồng Group là địa chỉ quen thuộc của khách hàng và đối tác khi có nhu cầu mua các sản phẩm đá muối hay lắp đặt phòng xông khô ướt hay còn phòng xông hồng ngoại…. Tính đến nay, công ty đã hoạt đông hơn 12 năm; cung ứng cho thị trường hàng triệu sản phẩm đá muối và hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau.

Vi sao khach hang lua chon Muoi Hong Group 1

Những năm gần đây, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng Muối Hồng Group vẫn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trên cả nước. Dẫn chứng đó chính là các đơn hàng đá muối của công ty vẫn được duy trì; về mảng dự án năm nay Muối Hồng đã hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư được hàng chục công trình lớn nhỏ ở nhiều tỉnh thành như Thái Bình, Hà Nội, Quảng Bình, Đà Nẵng….

Xem thêm: Năm 2021: Muối Hồng đã thi công được những dự án nào?

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MUỐI HỒNG GROUP?

Ở nước ta hiện nay, có khá nhiều đơn vị kinh doanh đá muối và lắp đặt phòng xông hơi mọc lên nhưng Muối Hồng Group vẫn là lựa chọn của quý khách hàng và đối tác. Lý do được gói gọn qua những cụm từ sau: CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ –TIẾN ĐỘ – AN TOÀN – GIÁ HỢP LÝ.

+ Chất lượng: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chính là bí quyết để giữ chân khách hàng. Vậy nên Muối Hồng Group luôn quan tâm và đặt yếu tố này lên hàng đầu. Dù chỉ là một sản phẩm đá muối hay một dự án phòng xông gia đình, bằng tất cả kinh nghiệm và cái tâm trong nghề, chúng tôi cam kết về chất lượng tốt nhất. Điều này thể hiện qua sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng mỗi khi có dịp hợp tác với chúng tôi. Đó là lý do vì sao khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhưng vẫn quay lại lựa chọn Muối Hồng Group.

+ Thẩm mỹ: Bất kỳ dự án nào Muối Hồng Group tư vấn thiết kế và triển khai thi công đều mang phong cách, dấu ấn riêng; hài hòa với kiến trúc tổng thể của Spa, Khách sạn hay Resort.

Vi sao khach hang lua chon Muoi Hong Group 2

+ Tiến độ và an toàn: Khi đã tay vào công việc, tất cả anh em công ty đều tập trung làm việc nghiêm túc, tận tâm tận lực để hoàn thiện dự án đúng tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng; hoạt động an toàn, bền lâu, hiệu quả.

+ Giá canh tranh: Bài toán tài chính là vấn đề khiến các nhà đầu tư đau đầu. Thấu hiểu được điều này, Muối Hồng Group luôn đưa ra mức giá canh tranh tốt nhất thị trường hiện nay cùng với đó là chất lượng sản phẩm và dự án đạt được.

Ngoài ra, Muối Hồng Group còn có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho từng đối tượng khách hàng. Chẳng hạn như về mảng dự án, chúng tôi không chỉ tư vấn mà khâu KHẢO SÁT & THIẾT KẾ cũng đều được miễn phí; chế độ bảo hành dài hạn;….

———————–

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến