Tiến độ thi công công trình Jjim jil bang Bich Hoa tại Quảng Ninh

Công trình Jjim Jil Bang Bich Hoa tọa lạc tại đường 25/4; P. Hòn Gai; TP Hạ Long; T. Quảng Ninh do bà Nguyễn Thị Bích Hòa làm chủ đầu tư và được công ty TNHH Muối Hồng tư vấn thiết kế và triển khai thi công vào cuối tháng 11 vừa qua.

Như thông tin mà Muối Hồng Group cập nhật trong các bài viết trước đây, công trình Jjim jil bang Bích Hòa là một khu nghỉ ngơi, thư giãn phức hợp gồm các hạng mục sau đây: Phòng xông hơi hoàng thổ; Phòng xông hơi mùn khoáng – thuốc bắc; Phòng xông đá muối thảo dược; Phòng xông tuyết lạnh; Phòng xông hơi oxy hinoki; Hang hồng ngoại + sảnh thư giãn chung……

tien do thi cong cong trinh Jjim Jil Bang Bich Hoa tại Quang Ninh 1

Sau khoảng 20 ngày triển khai thi công, về tổng thể dự án đã đi được 2/3 chặng đường. Hiện nay, tất cả anh em thi công tại công trình cũng như anh em ở xưởng đang tích cực tăng ca để hoàn thiện dự án này trước Tết Nguyên Đán 2020.

Dưới đây là hình ảnh triển khai thi công công trình Jjim Jil Bang Bich Hoa

tien do thi cong cong trinh Jjim Jil Bang Bich Hoa tại Quang Ninh 2

tien do thi cong cong trinh Jjim Jil Bang Bich Hoa tại Quang Ninh 3

tien do thi cong cong trinh Jjim Jil Bang Bich Hoa tại Quang Ninh 4

tien do thi cong cong trinh Jjim Jil Bang Bich Hoa tại Quang Ninh 5

tien do thi cong cong trinh Jjim Jil Bang Bich Hoa tại Quang Ninh 6

tien do thi cong cong trinh Jjim Jil Bang Bich Hoa tại Quang Ninh 7

Qua những thông tin về công trình Jjim Jil Bang Bích Hòa mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Đặc biệt là những người đang có dự định đâu tư mô hình Spa Jjim Jil Bang theo phong cách Hàn Quốc để kinh doanh sẽ có thêm hiểu biết về công ty chúng tôi.

Nói tóm lại, hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua một trong hai số hotline sau: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên) hoặc trực tiếp đến địa chỉ công ty tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vẫn miễn phí nếu có nhu cầu làm phòng xông hơi đá muối hoặc kinh doanh Jjimjilbang.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến