Cuộc sống nơi công trường của đội thợ thi công Jjimjilbang

Spa Jjim jil bang là một trong những mô hình kinh doanh “hái ra tiền” cho các chủ đầu tư trong những năm gần đây. Đó chính là lý do vì sao ở các thành phố lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn…. số lượng Jjimjilbang dần tăng lên. Thậm chí ngay tại các tỉnh lẻ mô hình Spa mang đậm phong cách Hàn này cũng ngày càng phổ biến.

Công ty TNHH Muối Hồng là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công Jjimjilbang uy tín, chất lượng được quý khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Thành lập từ năm 2009, tính đến nay công ty đã hoạt động hơn 10 năm, đã triển khai hàng ngàn công trình dự án phòng xông hơi cộng đồng lớn nhỏ khác nhau. Trong đó phải kể đến dự án Jjimjilbang sau đây: Chăm Spa (Đà Nẵng); Biển Vàng (Quảng Bình); The Beach Holiday (Đà Nẵng); Charm Spa – Jjimjilbang (Bình Định); The Pearl Hoi An (Quảng Nam)….

cuoc song noi cong truong cua doi tho thi cong jjimjilbang 1

Mỗi dự án Jjimjilbang hoàn thiện và nhận được đánh giá cao của chủ đầu tư về tính THẨM MỸ & CHẤT LƯỢNG là kết quả của tập thể anh em công ty Muối Hồng. Đầu tiên phải kể đến sự lãnh đạo tài tình của Ban Giám Đốc, bộ phận Marketing, bộ phận Sale, Bộ phận thiết kế và giám sát, Bộ phận Thu Mua… Nhưng vất vả nhất vẫn là anh em bộ phận Xưởng và Kho Đá cùng đội thợ thi công Jjimjilbang.

cuoc song noi cong truong cua doi tho thi cong jjimjilbang 2

cuoc song noi cong truong cua doi tho thi cong jjimjilbang 3

cuoc song noi cong truong cua doi tho thi cong jjimjilbang 4

cuoc song noi cong truong cua doi tho thi cong jjimjilbang 5

cuoc song noi cong truong cua doi tho thi cong jjimjilbang 6

Cuộc đời của anh em thợ thi công Jjimjilbang phải gắn với công trường, ngắn thì dăm ba bữa, dài thì phải xa vợ xa con cả tháng. Có khi các anh em phải ăn ngủ tại công trình trong điều kiện thiếu thốn mọi thứ để tiện tăng ca, đảm bảo kịp tiến độ bàn giao dự án cho chủ đầu tư.

Xem thêm: Phòng tắm xông hơi Jjim Jil Bang Hàn Quốc

Vất vả là vậy nhưng đội thợ thi công Jjimjilbang của Muối Hồng Group chưa bao giờ cất lời than thở. Bởi họ hiểu được vai trò và sứ mệnh của mình có thể góp một phần công sức vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Vậy nên trên gương mặt rám nắng của các anh luôn xuất hiện nụ cười trên môi và không thiếu những khoảnh khắc vui đùa cùng nhau để xua đi phần nào mệt mỏi và áp lực công việc.

cuoc song noi cong truong cua doi tho thi cong jjimjilbang 7

cuoc song noi cong truong cua doi tho thi cong jjimjilbang 8

cuoc song noi cong truong cua doi tho thi cong jjimjilbang 9

Đã điểm qua những vất vả của đội thợi thi công Jjimjilbang thì không thể không nhắc tên anh em bộ phận Kho & Xưởng. Bởi nếu đội thợ thi công là “chiến sĩ” nơi công trình thì anh em xưởng và kho là “hậu cần”, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nguyên vật liệu nơi công trình.

cuoc song noi cong truong cua doi tho thi cong jjimjilbang 10

cuoc song noi cong truong cua doi tho thi cong jjimjilbang 11

cuoc song noi cong truong cua doi tho thi cong jjimjilbang 12

cuoc song noi cong truong cua doi tho thi cong jjimjilbang 13

Mồ hôi đã nhễ nhãi khắp mặt và ướt cả áo nhưng các anh vẫn cố gắng làm việc hỗ trợ anh em đội thi công nơi phương xa hoàn thiện công trình kịp tiến độ bàn giao công trình. Thật đáng quý biết bao với những hi sinh và cống hiến thầm lặng cho một phần của sự thành công của mỗi dự án Spa Jjimjilbang.

Những hình ảnh trên đây được chính các anh thợ thi công tại công trình hoặc làm việc tại xưởng ghi lại nên chất lượng hình ảnh có thể không tốt. Nhưng thông qua đây, Muối Hồng Group xin gửi đến quý khách hàng đang và sẽ trở thành đối tác chúng tôi trong tương lai hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm, kỹ thuật, tay nghề cũng như lòng đam mê đối với công việc tập thể nhân viên chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dự án VỪA CHẤT VỪA MỸ.

Chúc mọi người xem tin vui vẻ!!!

==================

Muối Hồng Group – đơn vị tư vấn thiết kế và thi công phòng xông đá muối; setup Jjimjilbang; kinh doanh đá muối nhập khẩu

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0935.860.286 – 0905.403.686

Web: phongxongdamuoi.vn *** damuoi.com *** muoihong.com

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến