Bàn giao dự án May Spa – Đà Nẵng cho chủ đầu tư

Dự án May Spa tọa lạc tại địa chỉ số 261 – 263 Hoàng Diệu, Đà Nẵng – là một nơi nghỉ ngơi, thư giãn kết hợp làm đẹp gồm 6 tầng. Trong đó, công ty TNHH Muối Hồng đảm nhận triển khai thi công lắp đặt 02 phòng xông hơi đá muối + 03 phòng xông hơi ướt được triển khai ở tầng 4 và tầng 5.

Sau hơn 1 tháng đội thi công số 3 của Muối Hồng Group triển khai thi công, dự án Mây Spa đã được hoàn thiện. Sáng nay (25/12/2019) đại điện công ty Muối Hồng sẽ tiến hành bàn giao công trình và hướng dẫn vận hành cho chủ đầu tư.

Theo dự kiến của Muối Hồng Group, dự án May Spa sẽ chính thức được đưa vào hoạt động vào đầu tháng 01/2020. Vậy chị em còn chần chờ gì nữa mà không lập chốt lịh đến May Spa làm đẹp du xuân đón Tết Canh Tý nhỉ!!!

Xem thêm: Chốt sổ dự án phòng xông hơi tại Mây Spa – Đà Nẵng 

Một số hình ảnh về dự án May Spa – Đà Nẵng

ban giao du an may spa – da nang cho chu dau tu 1

ban giao du an may spa – da nang cho chu dau tu 2

ban giao du an may spa – da nang cho chu dau tu 3

ban giao du an may spa – da nang cho chu dau tu 4

ban giao du an may spa – da nang cho chu dau tu 5

ban giao du an may spa – da nang cho chu dau tu 6

ban giao du an may spa – da nang cho chu dau tu 7

ban giao du an may spa – da nang cho chu dau tu 8

ban giao du an may spa – da nang cho chu dau tu 9

May Spa là chỉ một trong hàng trăm dự án được Muối Hồng Group tư vấn thiết kế và thi công ở Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Và tất cả các dự án được hoàn thiện đều nhận được đánh giá cao của các chủ đầu tư và quý khách hàng về tính thẩm mỹ và chất lượng. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi đá muối cho Spa hay gia đình hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0935.860.286 (Mr Thùy) hoặc trực tiếp đến địa chỉ công ty tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vẫn miễn phí.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Muối Hồng Group cam kết mang đến cho bạn dự án vừa độc đáo, khác biệt vừa chất lượng.
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến