Hương Muối Spa – dự án phòng xông đá muối cuối năm 2019

Hương Muối Spa là dự án phòng xông đá muối thảo dược 13m2 do chị Đào Thị Hường làm chủ đầu tư và công ty TNHH Muối Hồng tư vấn thiết kế, triển khai thi công.

Chị Hường liên hệ đến Muối Hồng Group sau khi đã trao đổi với những đơn vị thi công phòng xông đá muối tại Hà Nội nhưng chưa thực sự khiến chị hài lòng. Thế nhưng chỉ sau 3 ngày làm việc với công ty chúng tôi, chủ đầu tư đã đi đến những thống nhất chung về 3D, nguyên vật liệu, giá cả…. và ký hợp đồng triển khai.

Dưới đây là 3D dự án Hương Muối Spa

huong muoi spa – du an phong xong da muoi cuoi cung cua nam 2019_1

huong muoi spa – du an phong xong da muoi cuoi cung cua nam 2019_2

Hiện tại phần thô của dự án đã được hoàn thiện, theo kế hoạch thì vào 02/01/2020 vật tư và đội thi công số 2 của Muối Hồng Group sẽ lên đường ra công trình và triển khai thi công vào ngày kế tiếp. Khoảng 8 – 10 ngày dự án này sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư.

Đây có thể là dự án phòng xông hơi đá muối thảo dược cuối cùng được đơn vị Muối Hồng Group triển khai trong năm 2019 này. Bước sang năm 2020, quý khách hàng trên cả nước có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi đá muối hoặc setup Jjimjilbang hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0935.860.286 (Ms Liên) hoặc địa chỉ công ty tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối, Muối Hồng Group cam kết mang đến cho bạn dự án vừa CHẤT vừa MỸ.
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến