Hậu trường phòng xông đá muối

Đằng sau những sản phẩm phòng xông đá muối chất lượng, đó là cả một quá trình lao động miệt mài của những người thợ thi công.  Mồ hôi nhễ nhại trên chiếc áo lao động, từng con người chăm chỉ làm việc. Giữa buổi nắng gắt, đâu đó lại cất lên tiếng hát, tiếng cười rộn rã, như xua tan đi cái nóng “kinh người” trong buổi trưa hè. Cuộc đời người thợ thi công đi theo những công trình với niềm đam mê dẫn lối, ngắn thì dăm ba ngày, dài thì có khi cả tháng trời mới về nhà.

thi-cong-phong-xong-da-muoi-8Sáng tạo công việc và niềm vui sống dường như không bao giờ tắt ở những con người này,  họ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm sống, tình anh em trở nên đáng trân trọng hơn bao giờ hết.

Khách hàng mong chờ một phòng xông đá muối độc đáo, người thợ xây cũng tự hào về sản phẩm bao ngày kỳ công. Họ gặp nhau ở một điểm chung, cùng nhau tạo ra giá trị cho xã hội.

Vất vả cái nghề thợ mộc, thợ điện, giám sát, chẳng hiếm lúc bị “dí” chạy tiến độ theo yêu cầu chủ đầu tư, các anh em đêm ngày nỗ lực lao động, rồi thì ăn tại công trình, ngủ tại công trình, lấy đây là nhà. Ấy vậy mà hình thành trong họ tính kỷ luật từ bao giờ, không phàn nàn mà chỉ chuyên tâm, bởi họ hiểu mỗi giới hạn họ vượt qua, đều mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và đơn vị đầu tư.

Cứ thế, hết công trình này, họ di chuyển đến công trình khác, mỗi miền họ đi qua đều để lại cái “hồn” trong tác phẩm nghệ thuật. Đó là sự tận tâm, không ngại khó, họ luôn làm hết sức mình bởi ý thức trách nhiệm cao.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình phòng xông đá muối đã và đang thi công

quy trinh thi cong phong xong da muoi qa1

phong xong da muoi kx7

thi-cong-phong-xong-da-muoi-4

thi-cong-phong-xong-da-muoi-16

spa da muoi lh9

phong xong da muoi hoa sen 3

tho thi cong phong xong da muoi

thi cong phong xong muoi a1

spa da muoi ba3

Công ty TNHH Muối Hồng

Địa chỉ: 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.860.286 (Mr Thùy)

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến