Tác dụng xông hơi đá muối

1. Xông hơi đá muối là gì

a. Đá muối

da muoi himalaya qatĐá muối Himalaya về cơ bản có thành phần chính Nacl, nhưng chúng được cả thế giới biết đến bởi thành phần khoáng vi lượng kèm theo trong cấu trúc và độ tinh khiết nhất trên thế giới.
Được tìm thấy trong mỏ đá muối ở Pakistan, dưới chân dãy Himalaya, và qua hàng trăm triệu năm hình thành trước đó, đá muối mang trong chúng những dấu tích cổ xưa của kỷ Jura, khi mọi điều kiện môi trường đều không bị ảnh hưởng bởi hóa chất độc hại.

Đá muối với thành phần cấu tạo từ 84 khoáng chất vi lượng khác nhau và có nhiều đặc tính có lợi cho sức khỏe, chúng được sử dụng trong trị liệu y học, ẩm thực, trang trí..tại các nước Mỹ, Châu, Âu, Nhật, Hàn Quốc.

b. Dây hồng ngoại hàn quốc

spa da muoi qat 13Hệ thống dây sưởi nền hồng ngoại sử dụng dung dịch Bio Ceramic – Đá gốm sinh vật năng lượng nhiệt để tạo ra nhiệt bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm.

Cấu tạo Bio Ceramic được cấu tạo bởi các thành phần: đất sét trắng, đất làm gốm, kim loại khí, nguyên tố hiếm CaO, MgO, … có thể sản sinh tia hồng ngoại và phân tử protein mà cơ thể thấp thu.  Sử dụng gỗ thiên nhiên bao bọc bên ngoài, phía đầu tiếp xúc với da có thể châm cứu nóng, đầu không tiếp xúc với da có thể xông hơi.

– Thiết bị cho phòng xông hơi gia đình, thương mại.

– Làm hệ thống sưởi nền, tường cho công trình

c. Phòng xông đá muối hồng ngoại

tac dung xong hoi da muoi qat2Xông hơi là một liệu pháp chữa bệnh của dân gian Việt Nam, thường được dùng để trị các bệnh cảm cúm, nóng sốt. Nguyên liệu đơn giản là một nồi nước xông đun sôi với lá thuốc tự trồng quanh nhà. Hình ảnh này quá quen thuộc và không cần phải diễn giải nhiều về lợi ích của xông hơi dân gian. Chỉ cần nói thêm rằng, xông hơi cũng có những tác dụng tích cực trong việc tăng tiết mồ hôi, đào thải độc tố theo mồ hôi ra ngoài.
Khi ứng dụng Đá muối Himalaya trong phòng xông hơi, người ta đã tính tới các yếu tố sau:
+ Đá muối Himalaya có tính kháng khuẩn tự nhiên –> tạo môi trường kháng khuẩn trong phòng xông
+ Trong điều kiện nhiệt hồng ngoại, các tinh thể đá muối được khuếch tán khắp phòng xông, đồng thời giải phóng ion âm và được hấp thụ vào cơ thể qua sự hô hấp, hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm xoang, cảm cúm, hen suyễn..
Phòng xông đá muối có thể sử dụng cho phòng xông hơi đá muối kinh doanh dịch vụ Spa, thẩm mỹ viên, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp hoặc gần đây là các mẫu phòng xông hơi đá muối được thiết kế đặc biệt cho gia đình.

2. Tác dụng xông hơi đá muối

tac dung xong hoi da muoi qat1Phòng xông đá muối được thiết kế để làm giảm những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường sống xung quanh chúng ta và cải thiện nhiều chức năng của cơ thể. Sự kết hợp giữa đặc tính tự nhiên của muối Himalaya và áp dụng kỹ thuật xây dựng tiên tiến cho phép tạo ra một môi trường kháng khuẩn tự nhiên, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Qúa trình giải phóng ion âm của đá muối hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp. Hơi thở sâu đẩy nhanh quá trình cung cấp oxy vào các tế bào, tác động tích cực đến trạng thái tinh thần. Bên cạnh đó, nhiệt độ cao làm giãn nở lỗ chân lông, tăng tiết mồ hôi, tạo điều kiện cho việc loại bỏ độc tố tích tụ và các tạp chất khác ra khỏi cơ thể, ngăn chặn dấu hiệu lão hóa và cân bằng lượng đường trong máu. Với hiệu quả vượt trội so với các hình thức trị liệu khác, phòng xông đá muối không chỉ là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm sự thư giãn, chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sắc đặp mà đó cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để bỏ lại mọi ồn ào của cuộc sống và tìm thấy không gian riêng cho mỗi người.

Có thể hiểu khái quát tác dụng xông hơi đá muối qua một số topic vui:
+ Xông hơi đá muối tốt hơn đi tắm biển

+ Vùi mình trong đá muối Himalaya tinh khiết – cơ thể bạn cũng “tinh khiết” luôn

+ Kể từ khi toán học xác suất thông kê ra đời, người ta mới biết hơn một nửa thế giới yêu thích xông hơi đá muối. (chị em phụ nữ)

+ Xông hơi đá muối – thông kinh lạc – khỏe đẹp vô ưu

Công ty TNHH Muối Hồng

149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
Mail: info@damuoi.vn

Tel: 0511 3582828 – 0905 403 686
Web: phongxongdamuoi.vn – damuoi.com – damuoispa.com http://phongxongdamuoi.vn/
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến