Triển khai đầu tư phòng xông đá muối tăng thu spa

BẠN MUỐN TĂNG THU SPA MÀ KHÔNG BIẾT LÀM CÁCH NÀO

Bạn đang phân vân làm cách nào để thu hút nhiều khách hàng đến spa? Đầu tư khá nhiều công sức và chi phí cho chiến dịch tiếp thị, mời bạn bè giới thiệu giúp.

Khi mà các phương thức làm đẹp nở rộ muôn hình vạn trạng, thì những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng bao gồm:
+ Loại hình dịch vụ độc đáo

+ Chất lượng dịch vụ tốt

+ Xu hướng dịch vụ mới, thoải mái, nhẹ nhàng

+ Mức độ tự nhiên, tránh các biện pháp can thiệp quá nhiều từ máy móc, hóa chất.

Muối Hồng Group mang đến giải pháp toàn diện cho spa từ một xu hướng thành công mới. Triển khai đầu tư phòng xông đá muối, làm mới dịch vụ tại Spa của bạn là giải pháp lựa chọn tối ưu nhất. Xây mới hoặc cải tạo nâng cấp từ phòng xông hơi cũ đều được.

Hút khách cho spa từ dịch vụ xông hơi đá muối

spa da muoi nh1

Bạn đã từng biết đến lợi ích của đá muối Himalaya thiên nhiên chưa ? Chúng được ứng dụng thế nào trong chăm sóc sức khỏe ? Đá muối có đặc tính kháng khuẩn tự nhiên, các tinh thể màu hồng là sự kết tinh giữa muối trong các đại dương cổ xưa và khoáng vi lượng trong lòng đất. Trong chúng ẩn chứa nguồn năng lượng khí Chun Gi To  thiên nhiên mà các sách cổ của Đông Y Hàn Quốc, Nhât Bản rất coi trọng trong việc chăm sóc sức khỏe.

Đối với người phương Tây, những người đầu tiên đưa đá muối vào phòng xông hơi thì cho rằng. Khoáng vi lượng và hơi muối sẽ khuếch tán trong phòng xông, được hấp thụ vào cơ thể thông qua quá trình hô hấp, tác động tốt trong việc củng cố và làm sạch phổi.

Xông hơi ở nên nhiệt hồng ngoại 55 độ C, cho cảm giác thư thái, thoải mái hơn nhiều so với dịch vụ truyền thống, khách hàng có thể nằm hoặc ngồi cả ngày trong phòng xông (5-20 mét vông) mà không cảm thấy ngột ngạt. Thậm chí, một giấc ngủ vùi mình trong đá muối himalaya tinh khiết (đá muối rải nền), cơ thể cũng sẽ trở nên “tinh khiết” luôn.

Dịch vụ xông đá muối độc đáo

spa da muoi bnt7Cơ sở để spa của bạn tạo ra dấu ấn trong tâm trí khách hàng là gì ? Đó chắc chắn là sự khác biệt trong thời buổi hiện nay, khi các dịch vụ na ná giống nhau và không có sự đột phá trong việc kết hợp các yếu tố thiên nhiên vào việc thư giãn, chăm sóc sức khỏe.

Xông hơi đá muối có đầy đủ tất cả những yêu cầu của một dịch vụ đang “hút hồn” khách hàng trên thế giới.

+ Tính độc đáo, khác biệt và mới lạ trên thị trường

+ Kết hợp giữ đá muối thiên nhiên, hệ thống tạo nhiệt hồng ngoài Hàn Quốc sản xuất theo quy trình xanh

+ Cùng 1 lúc có thể phục vụ cho nhiều khách hàng.

+ Chi phí đầu tư vừa tầm nhưng mang lại nguồn khách hàng dồi dào, kèm theo các dịch vụ gia tăng giá trị thêm nhiều lần như : massage body, foot với đá muối, ngâm chân đá muối…

+ Phòng xông đá muối có thể là dịch vụ đầu tư độc lập hoặc đi kèm với các dịch vụ khác đều được. Do đó, bạn không cần phải lo lắng các dịch vụ cũ sẽ bị ảnh hưởng.

Giá trị kinh tế và kỹ thuật vượt trội khi đầu tư phòng xông đá muối

Dưới đây là bảng so sánh giá sinh lợi và đặc tính kỹ thuật giữa việc đầu tư phòng xông đá muối và phòng xông truyền thống

dau tu phong xong da muoi

Dịch vụ lạ – tăng thu đều

Những phòng xông Muối Hồng Group đã triển khai cho khách hàng, đều gia tăng được nguồn thu vượt trội ngay trong những tháng đầu tiên. Dịch vụ độc đáo, hiệu quả đánh trúng tâm lý người tiêu dùng, nhu cầu thị trường rất lớn trong khi dịch vụ vẫn không thể nào đáp ứng kịp.

Thử dạo qua một vòng tại Hà Nội, Hải Phòng, Yên Bái, Bắc Ninh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Nha Trang, HCM.., bạn sẽ thấy “sức nóng” từ mô hình dịch vụ mới này. Đón đầu xu hướng, đầu tư phòng xông đá muối là cách để đón nhận thành công lớn nhất.

Thông số kỹ thuật phòng xông đá muối

Các công trình phòng xông đá muối được xây dựng trên khắp Toàn quốc

thi-cong-phong-xong-da-muoi-3

thi-cong-phong-xong-da-muoi-6

thi cong phong xong muoi a4

thi cong phong xong muoi a1

thi cong phong xong da muoi le spa (9)

http://phongxongdamuoi.vn/

 
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến