Muối Hồng Group gửi thư cảm ơn đến quý khách hàng và đối tác

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Trụ sở: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0935 860 286 – 0905 406 868    Fax: 02363 582 828

Web: phongxongdamuoi.vn * damuoi.com * muoihong.com

==========================================

THƯ CẢM ƠN!

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Muối Hồng xin gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng và đối tác gần xa đã luôn đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Năm 2020 là một năm kinh tế đầy khó khăn và thách thức với mọi doanh nghiệp khi phải đối mặt với dịch bệnh, thiên tai liên tục. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Công Ty Muối Hồng đã phần nào vượt qua khó khăn và giữ vững được mục tiêu đề ra ngay từ đầu đó là mang đến Quý khách hàng và đối tác những dự án Jjimjilbangphòng xông hơi đá muối cũng như các sản phẩm đá muối chất lượng với mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.

thư cảm ơn

Nhìn lại chặng đường phát triển của năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Công Ty Muối Hồng vẫn gặt hái được nhiều thành công. Những thành quả đáng mừng đó là minh chứng nỗ lực và sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty cùng niềm tin yêu, ủng hộ của Quý khách hàng/đối tác trong cả nước. Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, Ban lãnh đạo Công Ty Muối Hồng xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng/đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác trong những năm tới.

Trong không khí vui mừng đón chào năm mới, Muối Hồng Group xin gửi lời chúc năm mới, kính chúc Quý khách hàng và đối tác cùng gia đình, người thân năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC – MAY MẮN!

Trân trọng

Muối Hồng Group

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến