3D dự án Jjimjilbang Hàn Quốc tại Vũng Tàu

Jjimjilbang Hàn Quốc tại Vũng Tàu là một trong những dự án lớn trong năm 2020, được công ty TNHH Muối Hồng tiếp nhận tư vấn thiết kế, cung cấp nguyên vật liệu và hỗ trợ thi công lắp đặt.

Được biết dự án này tọa lạc tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.13, TP Vũng Tàu, T. Bà Rịa – Vũng Tàu do anh Hải làm chủ đầu tư và bao gồm đầy đủ các khu chức năng của một Jjim – Jil – Bang tiêu chuẩn:

1. Phòng xông đá muối – thảo dược

2. Phòng xông bùn khoáng – thuốc bắc

3. Phòng xông tuyết lạnh

4. Hang hồng ngoại và sàn dưỡng thể

5. Khu thư giãn + sảnh nghỉ ngơi

Dưới đây là 3D dự án Jjimjilbang Hàn Quốc

Đây là kết quả sau khoảng 1 tháng TP Thiết Kế Nguyễn Xuân Bình phối hợp với ban lãnh đạo công ty TNHH Muối Hồng tlàm việc với chủ đầu tư.

3D du an Jjimjilbang Han Quoc tai Vung Tau 1

3D du an Jjimjilbang Han Quoc tai Vung Tau 2

3D du an Jjimjilbang Han Quoc tai Vung Tau 3

3D du an Jjimjilbang Han Quoc tai Vung Tau 4

3D du an Jjimjilbang Han Quoc tai Vung Tau 5

3D du an Jjimjilbang Han Quoc tai Vung Tau 6

3D du an Jjimjilbang Han Quoc tai Vung Tau 7

Qua 3D trên có thể nói kiến trúc sư của Muối Hồng Group đã “hóa phép” cho một không gian phòng tắm xông hơi Jjimjilbang trở thành một triển lãm về nghệ thuật kiến trúc vô cùng lôi cuốn với tông màu vàng cam nổi bật, cùng với đó là cách bố trí hài hòa giữa các phòng xông hơi, nguyên vật liệu thi công; hoa cỏ và tranh ảnh….

Theo dự kiến thì dự án Jjimjilbang Hàn Quốc tại Vũng Tàu sẽ được triển khai vào khoảng thời gian cuối tháng 2 năm nay, vậy nên các anh em thợ mộc của công ty tăng cường làm việc để chuẩn bị đầy đủ các vật tư triển khai dự án, đặc biệt là mặt hàng về gỗ.

Trên đây là 3D dự án Jjimjilbang Hàn Quốc và các thông tin liên quan Muối Hồng Group triển khai trong năm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người.

Nếu các chủ đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu về mô hình kinh doanh Spa Jjimjilbang hoặc cần tìm đơn vị thiết kế, thi công phòng xông đá muối hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0935860286 – 0905403686 hoặc địa chỉ công ty tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến