Không khí làm việc đầu năm tại xưởng gỗ Muối Hồng Group

Xưởng gỗ Muối Hồng Group tọa lạc tại địa chỉ số 81 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Đây chính là nơi sản xuất các mặt hàng gỗ và chuẩn bị vật tư triển khai dự án phòng xông hơi và Jjimjilbang Hàn Quốc của công ty.

Sau kì nghỉ Tết Canh Tý 2020 vừa qua, xưởng gỗ Muối Hồng Group bắt đầu làm việc trở lại từ ngày 30/01/2020 (nhằm ngày mùng 6).

Dưới đây là không khi làm việc tại xưởng gỗ Muối Hồng Group được hiện nay

Khong khi lam viec dau nam tai xuong go Muoi Hong Group 1

Khong khi lam viec dau nam tai xuong go Muoi Hong Group 2

Qua hình ảnh và video Admin chia sẻ trên đây, mọi người cũng có thể nhận thấy không khí làm việc những ngày đầu năm tại xưởng gỗ Muối Hồng Group vô cùng khẩn trương và tấp nập.

Tất cả anh em tại xưởng tập trung vào công việc của mình để kịp tiến độ đi hàng triển khai dự án Jjimjilbang tại Vũng Tàu vào đầu tuần sau theo như dự kiến ban đầu của ban lãnh đạo công ty.

Được biết, dự án Jjimjilbang Hàn Quốc tại Vũng Tàu là dự án đầu tiên Muối Hồng Group triển khai sau Tết và khởi đầu cho những ngày tháng “chiến đấu” cả năm nay.

Vậy nên nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn triển khai các hạng mục Jjimjilbang hoặc thi công phòng xông đá muối hay vật tư xây dựng phòng xông hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua hotline: 0935860286 – 0905403686 hoặc trực tiếp đến địa chỉ văn phòng công ty tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được hỗ trợ miễn phí.

Công ty TNHH Muối Hồng sẵn sàng đồng hành với các chủ đầu tư và quý khách hàng bất kỳ dự án nào trên dải đất trên lãnh thổ Việt Nam.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến