Gắn kết tình thân phòng xông đá muối gia đình

GẮN KẾT TÌNH THÂN PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI GIA ĐÌNH

Nghiệm thu phòng xông đá muối gia đình tại Phan Xích Long, Đà Nẵng.

Phòng được thiết kế và lắp đặt tại tầng 3 của căn nhà, khu vực khá thoáng đãng, mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho cả gia đình.
+ Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Mạnh Sáng, hiện đang công tác tại đơn vị Hải Quan lựa chọn phòng xông đá muối như là một giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu cho cả gia đình.
Thời gian gần Tết cũng là lúc Công việc tại cơ quan bận rộn, anh vẫn cùng [Muối Hồng Group] theo sát tiến độ công trình, vun vén cho tình cảm và cả tấm lòng mà anh muốn giành tặng cho cả nhà nhân dịp tết đến xuân về.

Không gian thư giãn không chỉ mang lại nhiều giá trị về sức khỏe mà còn thúc đẩy mỗi cá nhân phát huy ý thức cộng đồng, quan tâm nhiều hơn tới những người xung quanh. Khác với sự ức chế trong môi trường làm việc căng thẳng, không gian thư giãn khiến tâm trạng mỗi người tốt hơn, từ đó cũng dễ dàng cởi mở để chia sẻ nhiều hơn về các vấn đề trong cuộc sống. Xem thêm: phòng xông đá muối gia đình (nhấn vào link)

Một vài hình ảnh thực tế công trình phòng xông đá muối gia đình

tại Phan Xích Long trong giai đoạn hoàn thiện và bàn giao.

phong xong da muoi gia dinh phan xich long 1i

phong xong da muoi gia dinh phan xich long 5

Thiết kế tinh tế, sang trọng, gọn gàng. Sự băn khoăn về diện tích lắp đặt không còn quan trọng nữa bởi khả năng tùy biến cao.

Tất cả tạo nên một chỉnh thể thống nhất hoàn hảo cho không gian nội thất gia đình

Hệ thống điều khiển kiểm soát nhiệt độ tự động với hệ số điện an toàn đảm bảo tốt nhất. Bảng hướng dẫn sử dụng ngay phía trên giúp ai cũng có thể thao tác dễ dàng.

Người lớn tuổi không tiện di chuyển xa, công việc bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, gia đình cần một không gian thư giãn kết hợp trị liệu ? Phòng xông đá muối gia đính chính xác là điều mà gia đình bạn cần.

phong xong da muoi gia dinh phan xich long 2

phòng xông đá muối gia đình phan xích long


Công ty TNHH Muối Hồng

149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0511 3582828 – 0905 403 686

Email: info@damuoi.vn

Web: phongxongdamuoi.vn – damuoispa.com
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến