Thi công phòng xông hơi tuyết lạnh đạt chuẩn chất lượng

Xông hơi tuyết lạnh là một mô hình phòng xông hơi nằm trong hệ thống phòng xông hơi Jjim-jil-bang của Hàn Quốc. Theo đó, sau khi trải qua các phòng xông hơi hồng ngoại như: phòng xông đá muối thảo dược, phòng xông bùn khoáng, phòng xông đá hoàng thổ… thì phòng xông tuyết lạnh là quy trình cuối cùng mà người xông hơi sử dụng để giúp thân nhiệt cơ thể trở lại bình thường.

Việc di chuyển luân phiên giữa các phòng xông hơi nóng và lạnh sẽ làm cho lỗ chân lông khít lại, làm mịn da, tăng tính đàn hồi cho da. Đồng thời thúc đẩy tuần hoàn máu, kích hoạt khả năng miễn dịch cơ thể, xóa các nếp nhăn trên mặt, tạo cảm giác thư giãn thoải mái. Ngoài ra, phòng xông tuyết được coi như một liệu pháp hoàn hảo cho các dây thần kinh, đau lưng, đau vai bằng cách giải phóng các cơ bắp khỏi sự căng thẳng.

Thi công phòng xông hơi tuyết lạnh đạt chuẩn chất lượng 1

Chính những lợi ích tuyệt vời như vậy cùng với chi phí thi công phòng xông hơi tuyết không quá cao nên các spa Jjimjilbang quyết định đầu tư ít nhất một phòng xông như thế để cải tiến dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và Muối Hồng Group là đơn vị được hầu hết các chủ đầu lựa chọn để được tư vấn cũng như hợp tác triển khai thi công.

Xem thêm: Phòng xông hơi lạnh là điểm cuối cùng trong quá trình trải nghiệm spa Jjim Jil Bang?

Các bước triển khai thi công phòng xông hơi tuyết đúng chuẩn

Để tiến hành thi công phòng xông hơi tuyết cần thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Xây tường phòng xông

Thi công phòng xông hơi tuyết lạnh đạt chuẩn chất lượng 2

Bước 2: Cách nhiệt

Bước 3: Định vị khung sườn

Bước 4: Dán sỏi trắng

Thi công phòng xông hơi tuyết lạnh đạt chuẩn chất lượng 3

Bước 5: Lắp đặt hệ thống ống đồng tạo hơi lạnh trong phòng

Mặc dù việc triển khai thi công phòng xông tuyết chỉ qua 5 bước trông có vẻ khá đơn giản thế nhưng để phòng xông đạt chất lượng và sử dụng bền lâu, hiệu quả thì đơn vị thi công cần phải nắm chắc kỹ thuật. Thế nên hiện nay không có quá nhiều đơn vị có thể triển khai thi công loại hình xông hơi này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các loại phòng xông hơi, Set up Jjimjilbang, Muối Hồng Group tự tin mang đến cho chủ đầu tư phòng xông chất lượng, sử dụng bền lâu và hiệu quả cùng với vẻ ngoài sang trọng, hiện đại.

Hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua hotline 0935860286 hoặc 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về mô hình xông hơi này.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người.
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến