PHÒNG XÔNG ƯỚT GIA ĐÌNH CÔ NGHĨA TẠI ĐƯỜNG PHẠM NHỮ TĂNG

HOT! HOT! HOT! Công Ty Muối Hồng lại chốt thêm được hợp đồng thiết kế và thi công phòng xông nữa trong tháng 12 năm nay. Dự án lần này là một phòng xông ướt gia đình tại đường Phạm Nhữ Tăng, Đà Nẵng.

Thông tin phòng xông ướt gia đình

Chủ đầu tư: Ms Nghĩa

Địa chỉ: Đường Phạm Nhữ Tăng, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Kích thước: 1870x850x2200mm

Thiết kế và thi công: Công Ty TNHH Muối Hồng

Thời gian thi công: 3 ngày

3D và khối lượng phòng xông ướt gia đình cô Nghĩa

Phong xong uot gia dinh co Nghia 1

Phong xong uot gia dinh co Nghia 2

Qua trao đổi, Muối Hồng Group được biết Ms Nghĩa đã có kế hoạch đầu tư cho đình mình một phòng xông hơi ướt từ rất lâu. Để có được không gian thư giãn cũng như chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà mà không mất nhiều thời gian đến Spa. Tuy nhiên, vì chưa tìm được đơn vị tư vấn và lắp đặt ưng ý nên chần chờ chưa thực hiện.

Được người quen giới thiệu về Muối Hồng Group nhưng qua tìm hiểu thấy công ty thực hiện toàn những dự án phòng xông đá muối và Jjimjilbang quy mô lớn nên khá băn khoăn. Thời gian gần đây, thấy công ty thực hiện nhiều dự án phòng xông cho gia đình nên đã chủ động liên hệ trao đôi. Vậy là chỉ sau một ngày khảo sát mặt bằng, lên 3D, tư vấn và hai bên đã đi đến thống nhất ký kết hợp đồng.

Hiện tại, mặt bằng phòng xông đã được làm sạch và kỹ thuật của Muối Hồng cũng đã tiến hành lắp đặt hệ thống ống dẫn hơi trước đó. Theo kế hoạch, ngày 18/12/2021 công ty sẽ tiến hành nhập vật tư vào công trình và bắt đầu triển khai.

Trên đây là những thông tin về dự án phòng xông ướt gia đình Ms Nghĩa, chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người, đặc biệt những ai đang có kế hoạch đầu tư phòng xông nhưng vẫn còn băn khoăn. Đến với Muối Hồng Group, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và cam kết mang đến dự án chất lượng với mức giá phù hợp.

———————

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến