LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG SAUNA ĐÁ MUỐI TẠI ĐƯỜNG NGÔ THẾ VINH

Công Ty TNHH Muối Hồng vừa chốt thêm được một hợp đồng thiết kế và lắp đặt phòng xông sauna đá muối dành cho gia đình tại đường Ngô Thế Vinh, Đà Nẵng.

Thông tin phòng sauna đá muối

Loại phòng xông: Phòng xông dành cho gia đình

Lap dat phong xong sauna da muoi tai Da Nang 1

Lap dat phong xong sauna da muoi tai Da Nang 2

Kích thước: 1400x1200x2200mm

Chủ đầu tư: Mr Hoàng

Địa chỉ: Đường Ngô Thế Vinh, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng

Thiết kế và thi công: Công Ty TNHH Muối Hồng

Thời gian thi công: 3 ngày

Khối lượng lắp đặt phòng xông sauna đá muối

Lap dat phong xong sauna da muoi tai Da Nang 3

Lap dat phong xong sauna da muoi tai Da Nang 4

Theo kế hoạch, phòng xông hơi sauna của gia đình anh Hoàng sẽ được Muối Hồng Group bắt tay vào triển khai và bàn giao cho chủ đầu tư trong tháng 12 này, đảm bảo đúng tiến độ như đã cam kết trong hợp đồng. Hiện tại, bộ phận kho xưởng của công ty cũng đã chuẩn bị đầy đủ các vật tư cần thiết như vách lamri gỗ thông; đá muối xây dựng; máy xông hơi…. sẵn sàng “chiến” khi phần thô hoàn thiện.

Trên đây là những thông tin về phòng xông gia đình anh Hoàng (Đà Nẵng) và cũng là dự án phòng xông dành cho gia đình thứ 5 được Muối Hồng Group tư vấn thiết kế và triển khai thi công trong tháng 12 năm nay. Nếu bạn cũng đang có dự định lắp đặt một phòng xông như thế nhưng còn băn khoăn về vấn đề giá cả thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Vơi hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một dự án chất lượng mà còn có mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ số điện thoại: 0935 860 286 (Ms Thùy) để được tư vấn trực tiếp hoặc truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/phong.xong.hoi.da.muoi/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Năm 2021: Muối Hồng Group đã thi công được những dự án nào?

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến