Mô Hình Giải Trí Jjim Jil Bang Mới Lạ, Đáp Ứng Nhu Cầu Xã Hội Hiện Đại – Muối Hồng Group

Bạn Đang Tìm Mô Hình Kinh Doanh Độc Đáo, Thu Hút Khách Hàng? Muối Hồng Group Có Thể Giúp Bạn!

Mô Hình Spa Chăm Sóc Sức Khỏe Hiện Đại, Mới Lạ

Phá vỡ mọi “nguyên tắc” của một spa chăm sóc sức khỏe, Jjim Jil Bang Spa đề cao tính cộng đồng, hướng đến việc nâng cao sức khỏe tinh thần thoải mái, hiện đại. Đến với trải nghiệm JjimJilBang, khách hàng có thể đi theo nhóm cùng người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp để cùng nhau kể chuyện, buông bỏ mọi mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là liệu pháp hiệu quả cho sức khỏe tinh thần đề cao việc gắn liền mối quan hệ.

Để đề cao lợi ích trong sức khỏe tinh thần, Jjim Jil Bang cần đi kèm với các yếu tố khác để tạo thành đặc trưng khu xông hơi cộng đồng mang đậm văn hóa Hàn Quốc. Hiểu được đặc tính xông hơi người Hàn, Công Ty Xây Dựng Jjim Jil Bang Chuyên Nghiệp Muối Hồng Group với dịch vụ thi công JjimJilBang đúng quy trình, nguyên liệu để tạo nên không gian thư giãn thật sự chất lượng, thu hút khách hàng.

Xây dựng Jjim Jil Bang Spa chuyên nghiệp
Xây dựng Jjim Jil Bang Spa chuyên nghiệp

Một Số Yếu Tố Tạo Đặc Trưng Văn Hóa Xông Hơi Chuẩn Hàn – Muối Hồng Group

Đề Cao Liệu Pháp Tinh Thần

Đối với Jjim Jil Bang Spa, đơn vị Thi Công Jjim Jil Bang Spa Hàn Quốc Muối Hồng Group đề cao tính thoải mái, thân thiện, tạo cảm giác thư giãn trước trải nghiệm tuyệt vời. Vì vậy, tất cả mọi yếu tố trong phòng xông hơi Jjim Jil Bang đều được thiết kế với nội thất gỗ thân thiện với môi trường, mang đến cho người trải nghiệm cảm giác thư thái, được hít thở không khí tự nhiên trong lành. Bên cạnh đó, các loại tinh dầu được bổ sung trong không gian có tác dụng hiệu quả trong liệu pháp tinh thần, giải tỏa căng thẳng, stress.

Ứng Dụng Lợi Ích Từ Các Yếu Tố Thiên Nhiên

Người Hàn rất chú trọng trong việc ứng dụng các yếu tố từ tự nhiên trong chăm sóc da và sức khỏe. Trong Lắp Đặt Vận Hành Phòng Xông Jjim Jil Bang Muối Hồng Group, khoáng chất từ kim loại, đá tự nhiên được lắp đặt và bố trí trong phòng xông kết hợp với máy tỏa nhiệt và hệ thống dây hồng ngoại giúp mang lại hiệu năng cao nhất cho người trải nghiệm.

Setup vận hành phòng xông hơi đá muối sauna
Setup vận hành phòng xông hơi đá muối sauna
Thiết kế thi công phòng xông hơi nội thất gỗ cao cấp
Thiết kế thi công phòng xông hơi nội thất gỗ cao cấp

Đa Dạng Loại Hình Xông Hơi

Đặc trưng của mô hình Jjim Jil Bang là xông hơi. Tại khu xông hơi của Jjim Jil Bang có đa dạng phòng xông với đặc trưng và tác dụng khác nhau. Các phòng xông hơi được thiết kế bố trí máy móc, trang thiết bị tạo nhiệt cùng các yếu tố trong phòng xông hơi. Các loại hình xông hơi phổ biến trong Lắp Đặt Jjim Jil Bang Chuẩn Hàn Muối Hồng Group như:

  • Phòng xông hơi đá muối thảo dược: đây là loại phòng xông đặc trưng được tìm kiếm nhiều hiện nay. Trong phòng xông đá muối, các viên đá muối nhập khẩu từ Pakistan mang theo nguồn khoáng chất cùng độ tinh khiết vô tận được lung linh dưới ánh đèn trong phòng xông, mang lại hiệu quả vô cùng lớn trong phương pháp trị liệu tinh thần. Bên cạnh đó, các khoáng chất từ đá muối Himalaya được phát tán và hấp thu bởi cơ thể một cách sâu dần, giúp cải thiện sức khỏe
  • Phòng xông hơi mùn khoáng thuốc Bắc: loại mùn khoáng được ứng dụng để đắp mặt cho da đẹp và mịn màng được áp vách kết hợp với đá hoàng thổ được rải sàn cho cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất, giúp cải thiện da và dáng.
  • Phòng xông đá quý thạch anh trong Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group thi công: đá quý thạch anh tồn tại trong thiên nhiên hàng trăm năm, loại đá này mang đến năng lượng tích cực cho người tiếp xúc, giúp xua tan mệt mỏi, mang đến người trải nghiệm sự tích cực, may mắn và hiệu quả hơn trong mọi công việc, cuộc sống
  • Phòng xông Oxygen – Hinoki: Hinoki là tên của một loại gỗ quý được nhập khẩu từ đất nước Nhật Bản. Gỗ Hinoki có đặc trưng tiết ra hương liệu giúp cho cơ thể được thư giãn, là liệu pháp cải thiện tinh thần hiệu quả. Trong phòng xông Hinoki, xung quanh được lắp đặt loại gỗ đặc biệt này kết hợp với hương thơm tác động đến ngũ quan của người trải nghiệm, khiến cho người tại đây có cảm giác như được đứng giữa rừng thiên nhiên và được hít thở không khí thiên nhiên trong lành, dễ chịu.
Thiết kế thi công khu Jjim Jil Bang chuyên nghiệp
Thiết kế thi công khu Jjim Jil Bang chuyên nghiệp

Công Ty Thiết Kế Thi Công Jjim Jil Bang Chuyên Nghiệp Muối Hồng Group

  • Sở hữu kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực, am hiểu mọi quy trình, tâm lý khách hàng
  • Sở hữu xưởng sản xuất chuyên nghiệp báo giá thành tốt nhất trên thị trường
  • Nguyên vật liệu, trang thiết bị nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ chứng nhận CO, CQ
  • Cung cấp phương án giải pháp khoa học, tiết kiệm ngân sách
  •  Đơn vị Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Sauna Muối Hồng Group sở hữu chế độ bảo hành trách nhiệm, chu đáo sau khi bàn giao

LIÊN HỆ NGAY số điện thoại 0935 860 286 – 0905 403 686 để được chuyên gia tư vấn giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu với dịch vụ trọn gói Thiết Kế Thi Công JjimJilBang Hàn Quốc Muối Hồng Group cùng không gian đẳng cấp, chuẩn sao.

Xem thêm: Vận Hành Phòng Xông Hơi Đá Muối – Nên Và Không Nên Làm Những Gì?

———————–

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến