PHÒNG XÔNG HƠI “LÁ CHẮN” COVID VỮNG CHẮC CHO MỌI GIA ĐÌNH

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch Covid-19, nhất là khi xuất hiện nhiều biến chủng mới với tốc độ lây lan nhanh. Cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng hiện nay là thực hiện nghiêm các quy định, khuyến cáo của Chính Phủ đề ra và luôn áp dụng “5K” chung sống an toàn với dịch bệnh. Ngoài ra, XÔNG HƠI TRONG PHÒNG XÔNG HƠI SAUNA HOẶC STEAM là một trong những phương pháp giúp tiêu diệt virus Covid, ngăn ngừa và bảo vệ sức khỏe an toàn, hiệu quả trong mùa dịch bệnh.

Phong xong hoi la chan covid vung chac cho moi gia dinh 1

Bởi theo nhiều kết quả nghiên cứu khoa học đã chứng minh, virus Covid-19 là loại virus ưa lạnh và khô, chúng chỉ tồn tại ở môi trường nhiệt độ thấp. Tuy nhiên, ở nhiệt độ từ 50 – 60 độ C như trong phòng xông hơi, chúng có thể bị suy yếu và tiêu duyệt hoàn toàn. Vậy nên PHÒNG XÔNG HƠI ĐƯỢC VÍ NHƯ “LÁ CHẮN” COVID VỮNG CHẮC CHO MỌI GIA ĐÌNH trong giai đoạn hiện nay.

Ngoài ra, xông hơi trong phòng xông hơi khô (Sauna) hay ướt (Steam) mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe như:

✅ Xông hơi thường xuyên (2 lần/ tuần) giúp đào thải độc tố trong cơ thể, kích thích và tăng cường hệ thống miễn dịch?? Một cơ thể khỏe mạnh chính là yếu tố đầu tiên để ngăn chặn virus Covid “tấn công” vào cơ thể bạn.

✅ Quá trình hít thở bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, thoang thoảng hương thơm của thảo dược ở phòng xông hơi sẽ giảm các triệu chứng bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản ?? Hơi nóng sẽ làm sạch đường hô hấp, tái tạo lớp biểu mô cho hệ hô hấp khỏe mạnh, ngăn virus corona xâm nhập vào cơ thể.

Phong xong hoi la chan covid vung chac cho moi gia dinh 2

✅ Làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, thư giãn tinh thần ?? Giúp cả gia đình luôn vui vẻ, thoải mái dù, giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ dù phải ở nhà theo chỉ thị của nhà nước.

✅ Xông hơi còn đặc biệt hiệu quả trong việc giảm cân, đốt mỡ thừa, làm đẹp da ?? Không chỉ phòng chống Cô Vy mà còn ngăn chặn “Cô Béo” để sau thời gian cách ly trở về với cuộc sống xã hội bạn sẽ không bị xuống sắc.

➡➡ Liên hệ MUỐI HỒNG GROUP sẽ tư vấn chi tiết GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH cùng những ưu đãi hấp dẫn duy nhất chỉ trong tháng 10 này.

Chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

✅ Miễn phí 100% chi phí khảo sát và thiết kế phòng xông

Phong xong hoi la chan covid vung chac cho moi gia dinh 3

✅ Chiết khấu ngay 5% cho mỗi hợp đồng

✅ Chế độ bảo hành, bảo trì lên đến 12 tháng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

? Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

? Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến