Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Có Điểm Gì Khác Biệt? Muối Hồng Group

Xông hơi Phòng Xông Hơi Tia Hồng Ngoại Thi Công bởi Muối Hồng Group là một trong những phương pháp tắm hơi hiện đại xuất hiện trong danh sách những hoạt động hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi. Trong tất cả các kiểu xông hơi, phòng xông hơi đá muối hồng ngoại được lựa chọn nhiều với lợi ích vô cùng lớn đối với sức khỏe. Vậy xông hơi hơi đá muối là gì? Cùng Muối Hồng Group tìm hiểu rõ hơn để thi công phòng xông hơi đúng cách.

Cấu Tạo Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Đá Muối Himalaya Trong Phòng Xông Muối Hồng Group

Đá muối Himalaya được nhập khẩu từ Pakistan với chứng nhận an toàn, xuất xứ CO, CQ đầy đủ, đây là loại trầm tích được hình thành hàng trăm triệu năm nay từ biển chết.

Trải qua thời gian dài, đá muối hồng Himalaya được sử dụng trong Lắp Đặt Phòng Xông Khô Hồng Ngoại bởi Muối Hồng Group được tích tụ hơn 84 khoáng chất mang lại lợi ích vô cùng lớn đối với sức khỏe, đặc biệt, lượng khoáng chất vi lượng có trong không khí rất có lợi đối với từng hơi hít thở của mỗi chúng ta.

Thiết kế thi công phòng xông đá muối Himalaya
Thiết kế thi công phòng xông đá muối Himalaya

Trong Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group thi công, những viên đá Himalaya được lắp ghép thành khối và được làm nóng bởi nhiệt, từ đó, các khoáng chất vi lượng bắt đầu phát tán trong không khí, hỗ trợ cho hô hấp.

Hệ Thống Nhiệt Hồng Ngoại Trong Phòng Xông Hơi Tia Hồng Ngoại Muối Hồng Group

Nhiệt hồng ngoại được các khoa học chứng minh và ví như “vitamin không khí”. Nhiệt hồng ngoại đóng vai trò như ánh nắng mặt trời nhưng không chứa tia tử ngoại. Nhiệt hồng ngoại trong Phòng Xông Hồng Ngoại thi công bởi Muối Hồng Group có khả năng xuyên suốt vào bên dưới tế bào, giúp thúc đẩy tuần hoàn, lưu thông máu, giúp cơ thể đào thải độc tố. Bên cạnh đó, nhiệt hồng ngoại có khả năng tổng hợp vitamin D làm đẹp da.

Lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại
Lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại

Gỗ Thông Phần Lan Trong Phòng Xông Đá Muối – Muối Hồng Group

Gỗ thông được nhập khẩu từ Phần Lan là loại gỗ quý có trọng lượng nhẹ, mùi hương mang lại tinh thần thư thái cho không khí trong lành. Gỗ thông với đặc điểm có tuổi thọ cao, bền, không cong vênh và chống thấm, cách nhiệt tốt.

Trong Phòng Xông Hồng Ngoại Bằng Tia Muối Hồng Group thực hiện, tất cả nguyên vật liệu, phụ kiện được làm từ gỗ thông đảm bảo hiệu quả và tuổi thọ cho phòng xông trong quá trình đi vào hoạt động.

Thiết kế lắp đặt phòng xông đá muối hồng ngoại
Thiết kế lắp đặt phòng xông đá muối hồng ngoại
Thi công phòng xông hơi các loại
Thi công phòng xông hơi các loại

Nguyên Lý Hoạt Động Của Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group thi công được hoạt động với sự kết hợp của đá muối và nhiệt hồng ngoại. Đây là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo để tạo nên món quà vô giá cho sức khỏe. Trong phòng xông hơi đá muối hồng ngoại, các khoáng chất vi lượng được khuếch tán trong không gian sau khi có tác động từ nhiệt. Trong khi đó, nhiệt hồng ngoại có tác dụng thúc đẩy hệ tuần hoàn, thúc đẩy thải độc cơ thể giúp cơ thể dễ dàng thẩm thấu dưỡng chất.

Thi công phòng xông đá muối hồng ngoại
Thi công phòng xông đá muối hồng ngoại

Lưu Ý Trong Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối – Muối Hồng Group

Với sự hoạt động kết hợp hệ thống nhiệt hồng ngoại và đá muối, phòng xông hơi cần đảm bảo các yếu tố để có thể hoạt động một cách hiệu quả và an toàn. Công ty Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group chia sẻ một vài lưu ý chủ đầu tư cần biết khi cần thi công phòng xông hơi đá muối:

  • Nguyên vật liệu: đá muối, gỗ thông nhập khẩu có xuất xứ, nguồn gốc đảm bảo chất lượng
  • Cách nhiệt 2 lớp với bông thủy tinh
  • Cẩn trọng trong lắp ghép vách, trần phòng tránh hở múi nối gây thoát nhiệt trong quá trình hoạt động
  • Đi dây hồng ngoại đúng cách để đảm bảo hiệu năng, an toàn
  • Duy trì nhiệt độ phòng theo hướng dẫn của nhà thầu trong quá trình bàn giao
  • Bảo quản và vệ sinh phòng xông hơi định kỳ và đúng cách

———————–

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến