Muối Hồng Group nhận Thi công vách hoàng thổ trên toàn quốc

Xông hơi hoàng thổ là một trong những dịch vụ chăm sóc sức khỏe kết hợp trị liệu và làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay tại các trung tâm spa, resort. Đó là lý do vì sao các spa, resort… đua nhau chuyển đổi từ phòng xông truyền thống sang phòng xông hơi hoàng thổ để cải tiến dịch vụ, thu hút khách hàng và tăng doanh thu kinh doanh. Và Muối Hồng Group là đơn vị được các chủ đầu tư từ Bắc đến Nam liên hệ để được tư vấn cũng như hợp tác triển khai thi công vách hoàng thổ và mô hình xông hơi này.

Vai trò của vách hoàng thổ trong phòng xông hơi

Cấu tạo của phòng xông hoàng thổ khá đặc biệt bao gồm: 4 vách hoàng thổ tạo thành bộ khung phòng xông; công nghệ tỏa nhiệt hồng ngoại được lắp đặt dưới sàn hoặc có thể sau tường; trên sàn sẽ được trải một lớp đá hoàng thổ hay còn gọi là viên đất sét bi. Nhờ cấu tạo như vậy mà mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, thú vị cùng những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe.

Muối Hồng Group nhận Thi công vách hoàng thổ trên toàn quốc 1

Trong đó vách hoàng thổ đóng vai trò cực kỳ quan trọng, một phần vì nó tạo nên nét độc đáo, khác biệt và là điểm nhấn của mô hình xông hơi này. Mặt khác, vách hoàng thổ được xem là “xương sống” của phòng xông hoàng thổ bởi nó đảm nhận chức năng nâng đỡ cũng như đảm bảo nhiệt lượng trong phòng không bị thất thoát ra bên ngoài. Nhờ đó giúp phòng xông hơi hoạt động hiệu quả, sử dụng bền lâu và nếu bảo quản đúng cách thì tuổi thọ có thể lên đến 20 năm.

Xem thêm: Thiết kế và thi công phòng xông hơi đất sét bi

Lý do nên chọn Muối Hồng Group triển khai thi công vách hoàng thổ

Được thành lập từ năm 2009, Muối Hồng Group là cái tên quá quen thuộc trong ngành spa – làm đẹp và quý khách hàng trên cả nước. Bởi công ty chúng tôi không chỉ nổi tiếng là kinh doanh các sản phẩm đá muối nhập khẩu mà còn chuyên cung cấp nguyên vật liệu làm phòng xông hơi; Setup spa Jjimjilbang trong đó có triển khai thi công vách hoàng thổ. Và lý do thuyết phục các chủ đầu tư nên lựa chọn đơn vị chúng tôi đó là:

+ Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công các loại phòng xông hơi trong đó có phòng xông hơi hoàng thổ, triển khai thi công và hoàn thiện hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau.

+ Nắm chắc kỹ thuật thi công vách hoàng thổ cũng như hệ thống tỏa nhiệt hồng ngoại sao cho giữ nhiệt trong phòng tốt, tiết kiệm điện, sử dụng hiệu quả, bền lâu.

Muối Hồng Group nhận Thi công vách hoàng thổ trên toàn quốc 2

+ Đội ngũ thiết kế và thi công đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu với thành lập vì thế không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn làm việc tận tâm, hết mình.

+ Chi phí thi công vách hoàng thổ cũng như phòng xông không quá cao, phù hợp với nguồn vốn đầu tư của tất cả mọi người.

+ Chế độ bảo hành, bảo trì được triển khai thường xuyên => đây là điều các chủ đầu tư vô cùng hài lòng với công ty chúng tôi.

Nói tóm lại, hãy liên hệ với Muối Hồng Group ngay hôm nay qua hotline 0935860286 – 0905403686 hoặc 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng nếu bạn cần thêm thông tin hay cần triển khai thi công phòng xông hơi trị liệu cho spa, resort của mình.

DÙ BẠN Ở ĐÂU, MUỐI HỒNG GROUP CŨNG SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!!!

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến